Quản Lý Dự Án

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 120 lượt xem

Ngày cập nhật: 06/11/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng phòng

Ngành nghề: Xây dựng

Số lượng:1

Giới tính:Nam

Bằng cấp:Đại học

Làm việc tại:Hồ Chí Minh, Phú Yên


Mô tả công việc

1. Khái quát công việc
- Tổ chức quản lý và điều hành chung toàn bộ hoạt động của Ban Quản lý dự án, bao gồm việc xây dựng/hoạch định, tổ chức triển khai, lãnh đạo, kiểm soát và cải tiến các hoạt động, quá trình, hệ thống và nguồn lực... của ban.
- Quản lý chung lĩnh vực xây dựng của Chủ đầu tư từ giai đoạn lên thiết kế bản vẽ dự án, thẩm định bản vẽ và dự toán, đấu thầu tuyển chọn nhà thầu đến kết thúc xây dựng bàn giao công trình.
- Lập các kế hoạch và các báo cáo chuyên môn theo yêu cầu của của Chủ Tịch HĐQT
2. Chi tiết công việc
• Tổ chức quản lý và điều hành chung toàn bộ hoạt động của Ban Quản lý Dự án Xây dựng, bao gồm việc xây dựng/hoạch định, tổ chức triển khai, lãnh đạo, kiểm soát và cải tiến các hoạt động, quá trình, hệ thống và nguồn lực... của Ban
- Lập và xây dựng kế hoạch thi công, biện pháp thi công, tổ chức và điều hành mọi hoạt động của bộ phận kỹ thuật, các Ban chỉ huy công trường, Thực hiện và tổ chức các công tác kiểm tra, kiểm soát mọi hoạt động trên công trình và chịu trách nhiệm trước Chủ Tịch HĐQT mọi hoạt động của dự án;
- Phân công vai trò, nhiệm vụ của các thành viên trong ban quản lý dự án;
- Làm việc với các đơn vị tư vấn để có thể đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành, tiết kiệm, khả thi và đảm bảo an toàn;
- Làm việc trực tiếp với các cơ quan chức năng về các thủ tục pháp lý của dự án;
- Kiểm tra theo dõi chất lượng, tiến độ và chi phí thực hiện dự án;
- Phối hợp với các đơn vị tư vấn, nhà thầu thi công để xử lý kịp thời mọi vướng mắc, đảm bảo các kế hoạch thực hiện của dự án;
- Thay mặt Chủ Tịch HĐQT thực hiện tất cả các công việc đối nội và đối ngoại của dự án.
- Thiết kế cơ cấu tổ chức, đề xuất tuyển dụng và bố trí nhân lực.
- Tổ chức truyền đạt cho nhân viên chức năng, nhiệm vụ của Ban và mô tả công việc của chức danh nhân viên đang phụ trách.
- Hoạch định các kế hoạch, chương trình, dự án hoạt động.
- Xây dựng, trình duyệt và triển khai hệ thống mục tiêu, thước đo hiệu quả hoạt động (KPI) của Ban và nhân viên trực thuộc.
- Giao việc, phân quyền, ủy thác, hỗ trợ và hướng dẫn công việc cho nhân viên.
- Đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên.
- Quản lý tài sản, hồ sơ và các nguồn lực được giao.
- Xây dựng và triển khai hệ thống tài liệu quản lý thuộc phạm vi trách nhiệm của Ban (các chính sách, quy định, quy trình, hướng dẫn công việc và các loại tài liệu, biểu mẫu, hồ sơ...).
- Xây dựng và triển khai hệ thống kế hoạch, hệ thống báo cáo, hệ thống lưu trữ thông tin nội bộ.
- Tổ chức bố trí nhân sự kiểm soát các nhà thầu phụ về tuân thủ tiến độ, chất lượng và an toàn lao động, môi trường.
- Thiết lập cơ chế hội họp, trao đổi thông tin nội bộ...
• Quản lý chung lĩnh vực xây dựng của Chủ đầu tư từ giai đoạn đấu thầu tuyển chọn nhà thầu đến kết thúc xây dựng bàn giao công trình.
- Lập và quản lý kế hoạch xây lắp trên cơ sở kế hoạch chung của Công ty.
- Tổ chức lập và quản lý kế hoạch chi phí giai đoạn xây lắp các dự án.
- Tổ chức kiểm soát hồ sơ thiết kế giai đoạn thiết kế kỹ thuật thi công, mời thầu.
- Tổ chức, điều hành, chỉ đạo, quản lý, kiểm soát công tác mua sắm vật tư, thiết bị, công tác đấu thầu, công tác soạn thảo, trình ký hợp đồng, công tác thanh quyết toán hợp đồng các gói thầu xây lắp.
- Tổ chức, điều hành, chỉ đạo, quản lý, kiểm soát các dự án về tất cả các phương diện tiến độ, chất lượng, khối lượng, chi phí, thẩm mỹ, rủi ro, môi trường,... trong quá trình thi công xây dựng, hoàn thành bàn giao, bảo hành công trình.
- Chủ trì xem xét, đánh giá và trình Chủ Tịch HĐQT Xây dựng phê duyệt kế hoạch/phương án tổ chức thi công, tính khả thi và tầm ảnh hưởng của biện pháp thi công của các nhà thầu.
- Chủ trì tổ chức đánh giá và tham mưu phê duyệt các sửa đổi, bổ sung của công trình xây dựng/dự án.
- Chủ trì xử lý các sự cố của công trình xây dựng/dự án.
- Tổ chức kiểm tra nghiệm thu, chứng kiến thí nghiệm, kiểm nghiệm trong quá trình thi công của nhà thầu.
- Tổ chức kiểm tra giá trị phát sinh và đệ trình phê duyệt phát sinh trong quá trình thi công.
- Tổ chức theo dõi, kiểm tra hồ sơ chất lượng, khối lượng, hồ sơ hoàn công (trực tiếp hoặc thông qua Ban quản lý dự án) trong quá trình thi công của nhà thầu.
- Xây dựng và áp dụng triển khai các chính sách/qui định, thủ tục/qui trình/hướng dẫn công việc liên quan đến quản lý các nhà thầu thi công xây lắp và lắp đặt thiết bị, các đơn vị tư vấn liên quan.
- Phát triển công nghệ kỹ thuật xây dựng tăng hiệu quả kinh tế cho dự án.
• Lập các kế hoạch và các báo cáo chuyên môn theo yêu cầu của Chủ Tịch HĐQT.

Yêu cầu ứng viên

• Học vấn
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành xây dựng.
- Có chứng chỉ hành nghề Giám sát thi công xây dựng công trình phù hợp lĩnh vực chuyên môn
• Kiến thức và kinh nghiệm: Có 05 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, có kiến thức và kinh nghiệm về quản lý thi công xây dựng nhà biệt thự và nhà phố, thị trường xây dựng, quy trình, thủ tục, pháp luật liên quan lĩnh vực xây dựng biệt thự, nhà phố.
• Kỹ năng
- Biết sử dụng các tính năng cơ bản tin học văn phòng và ứng dụng tốt các phần mềm chuyên dụng trong công việc quản lý xây dựng.
- Tổng hợp, phân tích, nhận định tốt; soạn thảo văn bản tốt.
- Kỹ năng đàm phán tốt; làm việc độc lập và theo nhóm tốt.
- Trình bày, thuyết phục, giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt.
• Độ tuổi từ 35 - 50.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn
- Được tham gia đầy đủ các chế độ đóng BH theo quy định của nhà nước
- Được hưởng các quyền lợi riêng của công ty, và quyền lợi theo quy định của nhà nước

Cách thức ứng tuyển

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NẮNG BAN MAI
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NẮNG BAN MAI
Số 01 Hoa Cau - Phường 7 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM
Người liên hệ: Ms Ngọc
Vốn điều lệ: Chín mươi tỷ đồng Chủ tịch HĐQT: Ông Hồ Minh Hiếu Phó Chủ tịch HĐQT: Ông Đào Văn Ngọc Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Anh Khoa Kế toán trưởng: Ông Trương Lên Tổng số nhân viên: trên 200 người 4. Các lĩnh vực sản xuất kinh doanh ...Chi tiết
Vốn điều lệ: Chín mươi tỷ đồng Chủ tịch HĐQT: Ông Hồ Minh Hiếu Phó Chủ tịch HĐQT: Ông Đào Văn Ngọc Tổng Giám đốc: Ông Nguyễn Anh Khoa Kế toán trưởng: Ông Trương Lên Tổng số nhân viên: trên 200 người 4. Các lĩnh vực sản xuất kinh doanh Vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy nội địa. Vận tải hành khách, hàng hóa ven biển và viễn dương. Cho thuê xe có động cơ. Bán buôn ô tô, xe có động cơ,máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác. Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác. Điều hành tour du lịch và Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá tour du lịch. Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ. Xây dựng nhà các loại, xây dựng công trình công ích. Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác. Cho thuê máy móc, thiết bị xe cơ giới, xe ben. Kinh doanh bê tông thương phẩm, cống ly tâm. Lắp đặt hệ thống điện (trừ gia công cơ khí, tái chế phế thải, xi mạ điện tại trụ sở) lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí (trừ gia công cơ khí, tái chế phế thải, xi mạ điện tại trụ sở, trừ lắp đặt các thiết bị lạnh (thiết bị cấp đông, kho lạnh, máy đá, điều hòa không khí, làm lạnh nước sử dụng ga lạnh R22 trong lĩnh vực chế biến thủy sản). Lắp đặt hệ thống xây dựng khác. Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và xe có động cơ khác Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác Mua bán, kinh doanh vật liệu xây dựng Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng Kinh doanh, hoạt động trong tất cả các lĩnh vực, mặt hàng mà pháp luật không cấm theo quy định của Luật doanh nghiệp năm 2014 Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan. Chi tiết: bán buôn xăng, dầu đã tinh chế: xăng, diesel, mazuot, nhiên liệu máy bay, dầu đốt nóng, dầu hỏa, Bán buôn dầu nhờn, mỡ nhờn ( trừ khí dầu mỏ hóa lỏng LPG và dầu nhớt cặn ) Doanh nghiệp phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường, các quy định khác của pháp luật hiện hành và các điều kiện kinh doanh đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Với phương châm: “PHỤC VỤ TỐI ĐA NHU CẦU KHÁCH HÀNG” Công ty sẽ không ngừng nâng cao trình độ, năng lực, công nghệ tiên tiến trong sản xuất kinh doanh, tạo dựng vị thế vững chắc cho mình cũng như tạo niềm tin cho khách Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Quản Lý Dự Án trong ngành Xây dựng được tuyển dụng tại Hồ Chí Minh bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NẮNG BAN MAI. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NẮNG BAN MAI đang cần tuyển 1 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Quản Lý Dự Án cách đây lúc 02/12/2020 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NẮNG BAN MAI

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Số 01 Hoa Cau - Phường 7 - Quận Phú Nhuận - TP.HCM

Quy mô: 100-499 nhân viên


Việc làm tương tự

Quản Lý Dự Án

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ