Quản Lí Nhà Hàng

Mức lương: 20-25 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 216 lượt xem

Ngày cập nhật: 07/09/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngành nghề: Quản lý điều hành, Thực phẩm/Đồ uống, Khách sạn/Nhà hàng

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Chưa cập nhật

Làm việc tại:Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long


Mô tả công việc

1. Quản lý nhân viên
- Phối hợp với Phòng Nhân sự đề xuất và trực tiếp tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Tổ chức đánh giá kết quả thử việc, kết quả đào tạo và sau đào tạo, kết quả làm việc hàng tháng.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

2. Quản lý hàng hoá, tài sản
- Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu nhập, xuất kho.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám đốc điều hành số lượng hư hỏng,
mất mát.
- Lập phương án xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
- Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn
3. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá của thực khách về sản phẩm, dịch vụ của nhà hàng theo quy trình công ty.
4. Quản lý đặt bàn
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.
- Trực tiếp lên hợp đồng và trình Tổng quản lý duyệt và tổ chức thực hiện.
- Cùng bếp trưởng lên thực đơn hàng ngày và đặt tiệc.
5. Điều hành chung
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
6. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
- Xây dựng các quy trình trong tổ chức phục vụ của các bộ phận và đào tạo, giám sát việc thực hiện quy trình của nhân viên.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho tổng quản lý.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.

Yêu cầu ứng viên

- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm tại vị trí quản lý bar cao cấp trong các nhà hàng nổi tiếng
- Có kinh nghiệm đào tạo và quản lý nhân viên chuyên nghiệp
- Có kiến thức năng lực quản lý, xử lý tình huống và triển khai công việc
- Chịu được áp lực công việc
- Có thể giao tiếp tiếng Anh

Quyền lợi được hưởng

- Nghỉ phép theo quy định của Luật lao động
- Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG MINI
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG MINI
Tầng 2, Block W1, Tòa nhà Wilton, 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Người liên hệ: Nguyễn Thành Vĩnh
- Thi công nhà xưởng. - Thi công nhà cao tầng. - Thi công các hạng mục khác liên quan. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Quản Lí Nhà Hàng trong ngành Quản lý điều hành được tuyển dụng tại Long An bởi CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG MINI. CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG MINI đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Quản Lí Nhà Hàng cách đây lúc 06/10/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG MINI

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Tầng 2, Block W1, Tòa nhà Wilton, 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quy mô: Đang cập nhật


Việc làm tương tự

Quản Lí Nhà Hàng

Mức lương: 20-25 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ