Nhân viên văn thư

Mức lương: 7-10 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 732 lượt xem

Ngày cập nhật: 10/03/2021

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 1 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Hành chính/Văn phòng, Thực phẩm/Đồ uống, Y tế/Dược

Số lượng:3

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Trung cấp

Làm việc tại:Hồ Chí Minh


Mô tả công việc

- Soạn thảo hợp đồng khách hàng theo mẫu có sẵn. - Tiếp nhận công văn đến, đi. Xử lý theo quy trình chuẩn của công ty. - Lưu trữ chứng từ, hợp đồng khách hàng sắp xếp theo từng file mẫu. - Phân loại khách hàng thân thiết, tiềm năng. Lập báo cáo gửi cho bộ phận kinh doanh. - Hỗ trợ bộ phận chăm sóc khách hàng khi cần thiết. - Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu ứng viên

- Nhanh nhẹn, có tin thần cầu tiến. - Chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Được đào tạo và hướng dẫn trước khi bắt đầu làm việc tại công ty. - Hưởng phúc lợi theo quy định của công ty và pháp luật.

Cách thức ứng tuyển

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần thương mại và dược phẩm Nam An
Công ty cổ phần thương mại và dược phẩm Nam An
Thuận An, Bình Dương
Người liên hệ: Mỹ Phương
Điện thoại: Đăng nhập để xem số điện thoại Email: Đăng nhập để xem email
- Công ty cổ phần thương mại và dược phẩm Nam An chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm, nông sản, hàng tiêu dùng.. - Hoạt động trên cơ chế công khai, minh bạch, hợp pháp, tuân thủ chặt chẽ những quy định của luật ...Chi tiết
- Công ty cổ phần thương mại và dược phẩm Nam An chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm, nông sản, hàng tiêu dùng.. - Hoạt động trên cơ chế công khai, minh bạch, hợp pháp, tuân thủ chặt chẽ những quy định của luật pháp nhà nước Việt Nam. - Ban lãnh đạo và ban cố vấn tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. - Được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía các cơ quan ban ngành, vì một THƯƠNG HIỆU VIỆT lớn mạnh. - Công ty xây dựng một môi trường: * Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết. * Đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Nhân viên văn thư trong ngành Hành chính/Văn phòng được tuyển dụng tại Hồ Chí Minh bởi Công ty cổ phần thương mại và dược phẩm Nam An. Công ty cổ phần thương mại và dược phẩm Nam An đang cần tuyển 3 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 1 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Nhân viên văn thư cách đây lúc 31/03/2021 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Công ty cổ phần thương mại và dược phẩm Nam An

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Thuận An, Bình Dương

Quy mô: 50-100 người


Việc làm tương tự

Nhân viên văn thư

Mức lương: 7-10 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ