Nhân Viên IT
Mức lương: Thỏa thuận
Đã hết hạn nộp hồ sơ - 106 lượt xem
Ngày cập nhật: 15/07/2020
Thông Tin Tuyển Dụng
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Chức vụ: Nhân viên
Ngành nghề: IT phần cứng/mạng, IT phần mềm
Mô tả công việc
- Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm triển khai dự án ERP, DRP
- Có kinh nghiệm quản trị hệ thống Server chuyên nghiệp,
- Quản trị HĐH Win Server, quản trị thành thạo CSDL MS. SQL Server, và các công nghệ bảo mật hệ thống.
- Quản trị Window, server
- Setup hệ thống mạng
- Hỗ trợ khai thác hệ thống DRP
- Cập nhật / hỗ trợ việc cập nhật dữ liệu trên website được phân công
- Đề xuất các giải pháp ứng dụng CNTT để tăng năng suất và hiệu suất quản lý hệ thống
- Quản trị hệ thống bao gồm rà soát bảo mật, lỗi hệ thống, an toàn dữ liệu thông tin
- Xây dựng và giám sát thực thi các quy trình về kiểm soát các hoạt động liên quan đến hệ thống CNTT đảm bảo hệ thống vận hành liên tục và ổn định.
- Hồ trợ cho các bộ phận khác thực hiện theo các hoạt động liên quan đến lĩnh vực IT
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Yêu cầu ứng viên
- Tốt nghiệp Đại học / Cao Đẳng ngành CNTT, Ứng dụng CNTT…
- Đam mê công việc liên quan đến CNTT, thương mại điện tử …
- Có ít nhất 3-5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực CNTT, ưu tiên với vị trí quản trị hệ thống
- Có hiểu biết sâu về thương mại điện tử
- Có hiểu biết về phần cứng
- Có thể sử dụng các phần mềm văn phòng
- Cẩn thận và trung thực trong công việc
- Tuổi từ 25-35
Quyền lợi được hưởng
- Lương từ 15 triệu
- Làm việc trong môi trường năng động
- Được tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của Nhà nước
- Lương từ 8 tr- 15tr Triệu tùy theo năng lực
- Được đào tạo thêm trong quá trình làm việc
Cách thức ứng tuyển
Giới thiệu về công ty

Phòng 1506 toàn nhà E4CT3 số 3 vũ phạm hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Hyundai Lê Văn Lương thuộc công ty CP ô tô Thành An Long Biên.
Từ những ngày thành lập với 11 nhân viên, Thành An Long Biên chủ yếu kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng với doanh số đạt 200 - 300 xe/ năm. Sau 2 năm ...Chi tiết
Hyundai Lê Văn Lương thuộc công ty CP ô tô Thành An Long Biên.
Từ những ngày thành lập với 11 nhân viên, Thành An Long Biên chủ yếu kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng với doanh số đạt 200 - 300 xe/ năm. Sau 2 năm hoạt động, Ban lãnh đạo Công ty nhận thấy nhu cầu mua xe ô tô tại thị trường Hà Nội ngày càng lớn và xu hướng sử dụng ô tô cho mục đích cá nhân, gia đình và kinh doanh dịch vụ vận chuyển là một cơ hội lớn đối với sự phát triển của công ty. Để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh và có tiềm lực về cả tài chính và con người, Thành An Long Biên đã dần phát triển theo hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp với môi trường chuyên nghiệp, nhân sự có trình độ cao và bắt đầu bước sang ngành kinh doanh xe mới.
Hyundai Lê Văn Lương chính là minh chứng cho sự phát triển đột phá của Thành An Long Biên, từ những ngày đầu năm 2016 khởi đầu kinh doanh xe ô tô mới của hãng Hyundai, sau 8 tháng hoạt động Công ty đã chính thức trở thành Đại lý 3S của Tập đoàn Hyundai Thành Công.
Luôn đề cao chất lượng và uy tín trong hoạt động, Thành An Long Biên với thương hiệu Hyundai Lê Văn Lương càng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, không chỉ phát triển hệ theo chiều sâu từ phân phối xe ô tô Hyundai tới bảo hành sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng Thành An Long Biên cũng không ngừng mở rộng khu vực hoạt động ở Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Lạng Sơn, Tuyên Quang và Thanh Hóa
Lấy sự hài lòng của khách hàng và uy tín chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động chính là yếu tố then chốt làm nên sự phát triển của Thành An Long Biên.
Ẩn chi tiếtTìm thêm việc làm
Công ty cổ phần ô tô Thành An Long Biên
Địa chỉ: Phòng 1506 toàn nhà E4CT3 số 3 vũ phạm hàm - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Quy mô: 100-499 nhân viên