Nhân viên hành chính nhân sự

Mức lương: 5-7 triệu

Hết hạn nộp ngày 08/11/2021 - 46 lượt xem

Ngày cập nhật: 08/10/2021

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 2 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Hành chính/Văn phòng, Nhân sự

Số lượng:1

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Cao đẳng

Làm việc tại:Hà Nội


Mô tả công việc

Mô tả công việc

Là đầu mối tiếp nhận và gửi đi công văn, giấy tờ của công ty. Có nghĩa vụ chuyển cấp có thẩm quyền giải quyết khi cần thiết hoặc có yêu cầu. .
Lưu trữ, sắp xếp thông tin công văn, giấy tờ, hợp đồng, tài liệu liên quan.
Theo dõi và quản lý lịch làm việc của Nhân sự trong doanh nghiệp.
Theo dõi chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho nhân viên công ty. Tiếp nhận các nhu cầu về điều chỉnh phúc lợi, các chế độ đãi ngộ và chính sách thưởng phạt khác để đảm bảo quyền lợi của nhân viên trong công ty.
Phụ trách Photocopy, các vấn đề in ấn trong doanh nghiệp (giấy, mực, gọi kỹ thuật sửa chữa máy in khi máy hỏng, …), văn phòng phẩm (bảng, máy chiếu, …).
Thực hiện công tác lễ tân/hậu cần khi được yêu cầu như đón tiếp khách, hỗ trợ trong các buổi họp / Event, nghe và nhận cuộc gọi liên hệ với doanh nghiệp, đặt lịch công tác / lịch hẹn cho sếp, ...
Phụ trách mua sắm các tài sản, thiết bị hay đồ dùng thông thường trong doanh nghiệp. Hỗ trợ quản lý cơ sở vật chất bằng cách lưu trữ các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng có liên quan tới mua bán, thuê, mượn cơ sở vật chất, máy móc thiết bị trong công ty.

Theo dõi và báo cáo chấm công hàng tháng hoặc khi có yêu cầu

Yêu cầu ứng viên

Yêu cầu

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trình độ cao đẳng/đại học các ngành liên quan đến Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Nhân sự hay các ngành liên quan.
Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm là nhân viên hành chính trong phòng nhân sự hay tương đương khác Kỹ năng: Thành thạo tin học văn phòng. Là người nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ và biết quan sát.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi

Lương 5-7tr
Phúc lợi: BHXH, teambuilding, đào tạo theo quy định của công ty, các chính sách phúc lợi khác.

Cách thức ứng tuyển

*Nộp hồ sơ:

Ứng viên quan tâm gửi CV tới địa chỉ e-mail tuyendung.hata@gmail.com với tiêu đề: Mã tuyển dụng - Họ và tên - Năm sinh- Nguồn biết đến tin tuyển dụng- Thời gian nộp hồ sơ. Ví dụ: HCVP-Nguyen Thị A- 1989-TopCV -24092021
Hoặc điền thông tin vào mẫu này: https://bit.ly/HatA_TD2021

Giới thiệu về công ty

Thương hiệu cafe Hạt A
Thương hiệu cafe Hạt A
Số 06 Nghi Tàm-Yên Phụ-Tây Hồ-Hà Nội
Người liên hệ: IRIS Nguyen
Điện thoại: Đăng nhập để xem số điện thoại Email: Đăng nhập để xem email

Hạt A đã và đang nỗ lực mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về cà phê cùng các sản phẩm nông sản đặc sản của các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.
Sản xuất và phân phối Cà phê hạt, bột, cà phê hòa tan…
Chi tiết

Hạt A đã và đang nỗ lực mỗi ngày để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về cà phê cùng các sản phẩm nông sản đặc sản của các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam.
Sản xuất và phân phối Cà phê hạt, bột, cà phê hòa tan…
Phân phối các sản phẩm về nông sản đặc sản trên vùng miền của Việt Nam như: Hạt Điều, Hạt Macca, Hạt Sen, hoa quả sấy dẻo, sấy khô.
Mỗi sản phẩm của Hạt A là một hình ảnh đại diện cho những nông sản đặc trưng đến từ khắp các vùng miền khác nhau trên dải đất hình chữ S yêu thương

Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Nhân viên hành chính nhân sự trong ngành Hành chính/Văn phòng được tuyển dụng tại Hà Nội bởi Thương hiệu cafe Hạt A. Thương hiệu cafe Hạt A đang cần tuyển 1 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Nhân viên hành chính nhân sự cách đây lúc 08/11/2021 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Thương hiệu cafe Hạt A

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Số 06 Nghi Tàm-Yên Phụ-Tây Hồ-Hà Nội

Quy mô: Dưới 10 người


Việc làm tương tự

Nhân viên hành chính nhân sự

Mức lương: 5-7 triệu | Hạn nộp hồ sơ: 08/11/2021