Nhân viên bếp Âu/ Western Cook

Mức lương: 7-10 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 114 lượt xem

Ngày cập nhật: 21/01/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 1 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng

Số lượng:2

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Trung cấp

Làm việc tại:Hà Nội


Mô tả công việc

- Chuẩn bị nguyên liệu phục vụ bếp
- Chế biến món ăn theo yêu cầu đảm bảo về số lượng, chất lượng món ăn cũng như phương pháp trình bày và phục vụ đúng theo tiêu chuẩn thực đơn Michelin.
- Luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn
- Kiểm soát bảo quản nguyên liệu theo quy định của Bếp
- Cùng các nhân viên trong tổ tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu ứng viên

- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Bếp Âu trong nhà hàng, khách sạn
- Có bằng cấp/ chứng chỉ nấu ăn là 1 lợi thế
- Yêu nghề, am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng
- Có tư duy tích cực, tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, luôn sẵn sàng học hỏi
- Có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn trong công việc

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp khi được làm việc với Bếp trưởng 2* Michelin người Pháp Alain Dutournier và đội ngũ bếp dày dặn kinh nghiệm
- Mức lương xứng đáng, có thể điều chỉnh hàng năm theo kết quả đánh giá công việc
- Hưởng service charge và thưởng theo tình hình kinh doanh
- Công ty chi trả toàn bộ chi phí bảo hiểm bắt buộc, bảo hiểm 24/7, ăn ca miễn phí
- Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm.
- Được chăm sóc sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty

Cách thức ứng tuyển

- Nhấn nút ứng tuyển và đính kèm CV qua Timviec24h.vn

Giới thiệu về công ty

Press Club
Press Club
12 phố Lý Đạo Thành, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm
Người liên hệ: Phòng Nhân sự
Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club ...Chi tiết
Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume có không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ của chúng tôi gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Nhân viên bếp Âu/ Western Cook trong ngành Khách sạn/Nhà hàng được tuyển dụng tại Hà Nội bởi Press Club. Press Club đang cần tuyển 2 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 1 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Nhân viên bếp Âu/ Western Cook cách đây lúc 16/02/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Press Club

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 12 phố Lý Đạo Thành, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm

Quy mô: 100-200 nhân viên


Việc làm tương tự

Nhân viên bếp Âu/ Western Cook

Mức lương: 7-10 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ