Nhân Viên Bảo Trì

Mức lương: 10-12 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 84 lượt xem

Ngày cập nhật: 05/01/2021

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 1 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Điện/Điện tử/Điện lạnh, Cơ khí/Chế tạo/Tự động hóa

Số lượng:1

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Cao đẳng

Làm việc tại:Đồng Nai


Mô tả công việc

- Thực hiện công việc bảo trì một cách hiệu quả và an toàn, đảm bảo nhà máy (nhà xưởng, công trình phụ trợ, hệ thống thiết bị...) hoạt động thông suốt
- Kiêm tra, theo dõi và ghi nhận sự hoạt động của máy móc, thiết bị
- Giám sát nhà thầu, phía thứ ba thi công, làm việc tại nhà máy
- Hiệu chuẩn dụng cụ thiết bị
- Đảm bảo phụ tùng thay thế khi cần
- Đề xuất cải tiến bảo trì
- Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên nghành kỹ thuật (Điện, Điện tử, Cơ điện tử/Cơ khí)
- Có ít nhất 1- 3 năm kinh nghiệm
- Có hiểu biết về cơ điện lạnh
- Có kiến thức về hệ thống xử lý nước thải, nước cấp
- Có kiến thức về 5S, an toàn
- Giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm, chịu khó, thích ứng tốt với sự thay đổi
- Ưu tiên cho ứng viên sinh sống tại Đồng Nai
- Nơi làm việc: KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai (ngã ba Trị An).

Chúng tôi sẽ liên hệ các ứng viên phù hợp.

Quyền lợi được hưởng

- Tuân thủ luật lao động
- Tuần làm việc 42.5 giờ
- Thưởng chuyên cần tháng, Lương tháng 13
- Cơm giữa ca giá trị 50.000 đồng
- Bảo hiểm sức khỏe tự nguyện

Cách thức ứng tuyển

- Ứng tuyển trực tiếp trên timviec24h.vn
- Nộp hồ sơ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Virbac Việt Nam
Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Virbac Việt Nam
KCN Sông Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom
Người liên hệ: Nhân Sự
Được thành lập bởi một bác sỹ thú y người Pháp vào năm 1968, Virbac có toàn bộ hoạt ...Chi tiết
Được thành lập bởi một bác sỹ thú y người Pháp vào năm 1968, Virbac có toàn bộ hoạt động luôn dành cho sức khoẻ vật nuôi. Được xếp hạng thứ tám toàn cầu về thuốc thú y, tập đòan có mặt trên 100 quốc gia và lãnh thổ, cung cấp các dịch vụ và gam hàng dược phẩm và vắc-xin hiệu quả và tiện dụng được sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh lý thường gặp của thú cưng, gia súc, gia cầm và thuỷ sàn. Sự cải tiến, sáng tạo của Virbac dựa trên những tiên tiến công nghệ và lắng nghe nhu cầu khách hàng, sử dụng những nhà máy sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất. Trong gần năm mươi năm qua, những đặc tính này đã cho phép Công ty tạo dựng nên mối quan hệ khăng khít với các chuyên viên thú y và người chăn nuôi ở từng quốc gia. Thông qua mối quan hệ cộng tác đặc ân này, bao gồm các yếu tố xã hội, sức khỏe và môi trường, mỗi ngày Virbac góp phần định hình tương lai của ngành sức khoẻ vật nuôi.

Công ty TNHH Virbac Vietnam được thành lập vào năm 1997 là một trong các chi nhánh của Virbac S.A (Pháp), có nhà máy đặt tại Đồng Nai được thiết kế và hoạt động đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices – Thực hành Sản xuất Tốt) Tổ chức Y tế thế giới và Châu Âu nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Tham khảo trang web www.virbac.vn để có thêm thông tin về Công ty. Được thành lập bởi một bác sỹ thú y người Pháp vào năm 1968, Virbac có toàn bộ hoạt động luôn dành cho sức khoẻ vật nuôi. Được xếp hạng thứ tám toàn cầu về thuốc thú y, tập đòan có mặt trên 100 quốc gia và lãnh thổ, cung cấp các dịch vụ và gam hàng dược phẩm và vắc-xin hiệu quả và tiện dụng được sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh lý thường gặp của thú cưng, gia súc, gia cầm và thuỷ sàn. Sự cải tiến, sáng tạo của Virbac dựa trên những tiên tiến công nghệ và lắng nghe nhu cầu khách hàng, sử dụng những nhà máy sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cao nhất. Trong gần năm mươi năm qua, những đặc tính này đã cho phép Công ty tạo dựng nên mối quan hệ khăng khít với các chuyên viên thú y và người chăn nuôi ở từng quốc gia. Thông qua mối quan hệ cộng tác đặc ân này, bao gồm các yếu tố xã hội, sức khỏe và môi trường, mỗi ngày Virbac góp phần định hình tương lai của ngành sức khoẻ vật nuôi.

Công ty TNHH Virbac Vietnam được thành lập vào năm 1997 là một trong các chi nhánh của Virbac S.A (Pháp), có nhà máy đặt tại Đồng Nai được thiết kế và hoạt động đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices – Thực hành Sản xuất Tốt) Tổ chức Y tế thế giới và Châu Âu nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Tham khảo trang web www.virbac.vn để có thêm thông tin về Công ty. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Nhân Viên Bảo Trì trong ngành Điện/Điện tử/Điện lạnh được tuyển dụng tại Đồng Nai bởi Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Virbac Việt Nam. Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Virbac Việt Nam đang cần tuyển 1 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 1 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Nhân Viên Bảo Trì cách đây lúc 19/01/2021 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Virbac Việt Nam

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: KCN Sông Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom

Quy mô: Đang cập nhật


Việc làm tương tự

Nhân Viên Bảo Trì

Mức lương: 10-12 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ