Marketing Officer

Mức lương: 10-12 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 67 lượt xem

Ngày cập nhật: 23/12/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Giáo dục/Đào tạo, Marketing/Quảng cáo, Tư vấn

Số lượng:1

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Cao đẳng

Làm việc tại:Hà Nội


Mô tả công việc

- Cùng Leader/ Manager lên kế hoạch cho các chiến dịch, event tăng hiệu quả cho hoạt động Sales & Marketing để hỗ trợ phát triển thị trường tại HN.
- Hỗ trợ tuyển dụng, chọn lọc, kiểm tra chất lượng nhân viên Direct Sales để đảm bảo chất lượng nhân viên và đạt KPI toàn team.
- Cùng Leader lên kế hoạch và thực hiện đào tạo cho nhân viên Direct Sales
- Kiểm tra chất lượng làm việc của các team khu vực (testing + field check) để đảm bảo các event, promotion, phát triển thị trường được hiệu quả.
- Kết hợp với Team Leader để báo cáo tuần - tháng - quý về tình hình nhân sự và đề ra hướng giải quyết nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động toàn team.

Yêu cầu ứng viên

- Tuổi: Từ 21 tuổi
- Bằng cấp: Cao đẳng hoặc Đại học trở lên.
- Kinh nghiệm: Fresher, 6 tháng – 1 năm kinh nghiệm.
- Kỹ năng: Thuyết trình, Bán hàng trực tiếp, Marketing, Đàm phán và giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc, biết tiếng Anh là một lợi thế.
- Đã từng có kinh nghiệm ở các lĩnh vực liên quan như Giáo dục, Tài Chính, Bảo hiểm là một lợi thế.
- Năng động, nhanh nhẹn, chăm chỉ, hòa đồng.
- Có ngoại hình sáng, giọng nói tốt, có thể hỗ trợ field check thêm vào cuối tuần (nếu có yêu cầu).

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương xứng đáng với năng lực và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
- Thưởng KPI, phụ cấp xăng xe, cơm trưa
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và hiện đại.
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn.
- Cơ hội thăng tiến và phát triển cao.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
- 02 suất Học bổng học tiếng anh tại VUS cho bản thân & người thân (không giới hạn khóa học)
- Nhiều phúc lợi khác sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn

Cách thức ứng tuyển

- Đơn xin việc (CV)

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ
189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM
Người liên hệ: Phòng Nhân Sự
Tại VUS, chúng tôi không xem bạn là một người lao động mà là người bạn đồng hành. Đồng hành cùng VUS đồng nghĩa với cùng phát triển, cùng chia sẻ những sứ mạng, mục tiêu và cùng phấn đấu thành một tập thể xuất sắc. + Môi trường làm ...Chi tiết
Tại VUS, chúng tôi không xem bạn là một người lao động mà là người bạn đồng hành. Đồng hành cùng VUS đồng nghĩa với cùng phát triển, cùng chia sẻ những sứ mạng, mục tiêu và cùng phấn đấu thành một tập thể xuất sắc. + Môi trường làm việc VUS tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng để mỗi cá nhân đều có thể phát huy khả năng của bản thân trong một tập thể gắn kết, bên cạnh đó chúng tôi cũng tổ chức các hoạt động tinh thần để giúp kết nối mọi thành viên với nhau. + Chế độ đãi ngộ VUS không mang đến cho bạn một công việc, mà mang đến cho bạn những giá trị vật chất và tinh thần để giúp bạn trưởng thành và thành công trong sự nghiệp. Là một thành viên của VUS, bạn sẽ được trải nghiệm: Chế độ lương thưởng, phúc lợi công bằng và xứng đáng VUS xây dựng chính sách lương, thưởng và các chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi thành viên làm việc và cống hiến. Các chương trình đào tạo giúp trao dồi kiến thức và kĩ năng Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, VUS hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực. Vì thế, là một thành viên của VUS, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nâng cao tiếng Anh và các kỹ năng nghề nghiệp, cũng như được tham gia các buổi huấn luyện thực tế nhằm bồi dưỡng năng lực và phát triển bản thân. Cơ hội rèn luyện và thử sức cùng với sự lớn mạnh của VUS VUS sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội thử sức với những vai trò, thách thức mới, giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn trong quá trình phát triển và mở rộng. Chúng tôi luôn chào đón nồng nhiệt những người muốn gia nhập VUS bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp hay là một chuyên viên đang tìm kiếm thử thách mới để chinh phục trên con đường phát triển sự nghiệp, chỉ cần bạn sẵn sàng - chúng tôi luôn có những lộ trình phù hợp cho bạn. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Marketing Officer trong ngành Giáo dục/Đào tạo được tuyển dụng tại Hà Nội bởi CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ. CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ đang cần tuyển 1 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Marketing Officer cách đây lúc 20/01/2021 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM

Quy mô: 1000-5000 nhân viên


Việc làm tương tự

Marketing Officer

Mức lương: 10-12 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ