[HN] Nhân viên thiết kế đồ họa

Mức lương: 12-15 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 145 lượt xem

Ngày cập nhật: 19/11/2018

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 2 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: IT phần mềm, Thiết kế đồ họa

Số lượng:2

Giới tính:Nam

Bằng cấp:Không yêu cầu

Làm việc tại:Hà Nội


Mô tả công việc

Làm từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật.
Nhiệm vụ chính: Thiết kế đồ họa/ mỹ thuật phục vụ công trình quảng cáo ngoài trời và tổ chức sự kiện (backdrop sân khấu, bano, bandroll, banner, standee, thiệp mời,...).
Chi tiết thảo luận khi phỏng vấn.

Yêu cầu ứng viên

+ Nam giới, tuổi 23-45, sức khỏe tốt;
+ Sử dụng thành thạo các phần mềm: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, 3DS Max;
+ Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa;
+ Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo ngoài trời và tổ chức sự kiện;
+ Có thể di chuyển theo yêu cầu công việc;
+ Sáng tạo, chăm chỉ, nhiệt tình;
+ Sẵn sàng làm việc nhóm và hỗ trợ đồng đội.

Quyền lợi được hưởng

- Lương: khởi điểm 7,0 triệu, tay nghề cứng: 12 triệu  + Tiền làm thêm + Thưởng dự án + Thưởng lễ tết.
- Các chế độ lương, thưởng, nghỉ lễ, nghỉ phép, đóng BHXH theo quy định của công ty và nhà nước.

Cách thức ứng tuyển

- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy khám sức khỏe, xác nhận dân sự (không có tiền án, tiền sự)
- Các bằng cấp có liên quan.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Sơn
Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Sơn
Số 27 phố Mai Phúc, phường Phúc Đồng, quận Long Biên
Người liên hệ: Phòng Nhân Sự
Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Sơn (Tập đoàn Anh Sơn) tiền thân là Công ty Cổ phân Quảng cáo – Xây dựng và Thương Mại Anh Sơn, được thành lập vào năm 2006. Với 12 năm trưởng thành và phát triển, công ty Cổ phần Quảng cáo – ...Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Sơn (Tập đoàn Anh Sơn) tiền thân là Công ty Cổ phân Quảng cáo – Xây dựng và Thương Mại Anh Sơn, được thành lập vào năm 2006. Với 12 năm trưởng thành và phát triển, công ty Cổ phần Quảng cáo – Xây dựng và Thương Mại Anh Sơn đã đạt được những kết quả kinh doanh khá ấn tượng. Thoạt đầu chỉ có 3-4 thành viên trong gia đình cùng chung vai lập nên công ty, trải qua quá trình phát triển, bên cạnh những thành viên cốt cán từ ngày đầu tiên, đã có sự góp mặt chung tay của những Cán bộ Nhân viên, các anh chị em Nghệ sĩ có tên tuổi từ khắp nơi tụ hội. Với phương châm: tinh gọn và hướng tới hiệu quả, trong những năm qua công ty luôn được sự tin tưởng giao nhiệm vụ từ các đồng chí chí lãnh đạo các tỉnh thành tỉnh thành trong cả nước, trở thành một trong những thương hiệu uy tín được nhiều địa phương tin tưởng lựa chọn là nhà tổ chức các sự kiện văn hóa, du lịch tầm cỡ quốc gia. Ví dụ, Lễ hội 60 năm kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ (2014), Lễ khai mạc và Tổng kết năm du lịch Quốc Gia tại Lào Cai (2016), Chợ tình Khau Vai, (2017), Xây dựng thành công thương hiệu quốc gia Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch (2017) cho tỉnh Hà Giang và nhiều chương trình khác đều do Công ty và đội ngũ ê kíp nghệ thuật của mình cùng nhau thực hiện. Không bằng lòng với những gì đạt được, Ban Lãnh đạo công ty một lần nữa tự đặt mình vào một thách thức cũng là một cơ hội mới khi quyết định nâng cấp mô hình hoạt động, từ một công ty gia đình chỉ kinh doanh trong 1 lĩnh vực trở thành mô hình TẬP ĐOÀN ĐA NGÀNH nghề. Tháng 5. 2018, Công ty cổ phần Tập đoàn Anh Sơn chính thức ra đời. Tập đoàn Anh Sơn định hướng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Một mặt, tiếp tục duy trì và phát triển thế mạnh cũ về Tổ chức Sự kiện và Quảng cáo, mặt khác, mở rống sang lĩnh vực kinh doanh Nghỉ dưỡng- Du lịch với dự án thí điểm là KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP NGƯỜI CÓ TUỔI trên diện tích gần 4300m2 tại huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Dự án khu Nghỉ dưỡng đang trong những bước đầu tiên hình thành. Trong thời gian tới, Tập đoàn Anh Sơn quyết định sẽ đầu tư và đưa vào hoạt động mô hình thí điểm đầu tiên này vào cuối năm 2019. Chắc chắn lúc đó, mô hình Nhân sự của Tập đoàn sẽ tăng vọt. Trong tương lại không xa, đây sẽ là một điểm sáng về dịch vụ trong lĩnh vực tiên phong cung cấp dịch vụ cho những người có tuổi trên địa bàn thủ đô. Sau mảng Nghỉ dưỡng, một mảng kinh doanh khác nữa sẽ “chào sân” hứa hẹn sự bùng nổ về tăng trưởng cũng như cơ hội việc làm, mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm [HN] Nhân viên thiết kế đồ họa trong ngành được tuyển dụng tại bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Sơn. Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Sơn đang cần tuyển 2 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin [HN] Nhân viên thiết kế đồ họa cách đây lúc 31/12/2018 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Sơn

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Số 27 phố Mai Phúc, phường Phúc Đồng, quận Long Biên

Quy mô: 100-200 nhân viên


Việc làm tương tự

[HN] Nhân viên thiết kế đồ họa

Mức lương: 12-15 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ