Giáo viên IELTS

Mức lương: 15-20 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 366 lượt xem

Ngày cập nhật: 08/04/2022

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 1 năm

Hình thức làm việc: Bán thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Giáo dục/Đào tạo

Số lượng:2

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Đại học

Làm việc tại:Hồ Chí Minh


Mô tả công việc

 • Thực hiện các bài kiểm tra đầu vào và xếp lớp theo yêu cầu
 • Giảng dạy chương trình IELTS theo giáo trình có sẵn của Trung tâm
 • Đảm bảo theo đúng chương trình dạy, tiến trình bài giảng và chất lượng giảng dạy theo như cam kết đầu ra tại Trung tâm
 • Ghi nhận, đánh giá định kỳ và báo cáo quá trình học của học sinh thường xuyên
 • Tham gia tư vấn về chương trình học cho phụ huynh học sinh; xây dựng và phát triển mối quan hệ với phụ huynh học sinh nhằm duy trì việc học tập của học sinh
 • Tham gia hỗ trợ các hoạt động Marketing, xây dựng chương trình, đào tạo theo sự phân công của quản lý (nếu có)

Yêu cầu ứng viên

 • Ứng viên học chuyên ngành Sư phạm Anh/Ngôn ngữ Anh.
 • Có chứng chỉ TESOL là 01 lợi thế
 • Ứng viên là các Trưởng bộ môn tại các trường THCS hoặc THPT tại các Tỉnh
 • Có kinh nghiệm dạy IELTS từ 6 tháng trở lên
 • Có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên .

Quyền lợi được hưởng

 • Cơ hội thăng tiến lên Quản lý GV tại trung tâm.
 • Cơ hội lên làm Full Time GV IELTS.
 • Cơ hội phát triển thêm về khả năng Tiếng anh, học tập Tiếng anh miễn phí.

Cách thức ứng tuyển

- Đơn xin việc hoặc CV

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Anh ngữ Apax Leaders
Công ty CP Anh ngữ Apax Leaders
114 Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Người liên hệ: Trần Thị Khả Thi
Điện thoại: Đăng nhập để xem số điện thoại Email: Đăng nhập để xem email

Apax Leaders được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Xuyên suốt chặng hành trình xây ...Chi tiết

Apax Leaders được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc khởi đầu. 

Apax Leaders áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.
Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Sứ mệnh: Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những giá trị̣ khác biệt, đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam các chương trình đào tạo tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng tư duy với tâm thế của người dẫn đầu.
"English for Future Leaders"
Apax Leaders đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chìa khoá mở cánh cửa hội nhập cùng bạn bè quốc tế với tâm thế của người dẫn đầu tương lai.hương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax Leaders giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.
Dưới đây là ba giá trị cốt lõi của chương trình:
Tư duy sáng tạo: Giúp học sinh phát triển tư duy một cách tối ưu nhất.
Ngôn ngữ: Học sinh được trải nghiệm chương trình học phong phú với phương pháp tiếp cận học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (sau tiếng mẹ đẻ).
Giá trị nghệ thuật: Toàn bộ giáo trình là các hình vẽ tay nghệ thuật với nhiều phong cách khách nhau phù hợp với từng lứa tuổi, nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật ở trẻ. Đặc biệt, thông qua dự án Tư duy sáng tạo – một nội dung bắt buộc trong chương trình học, học sinh sẽ được tham gia vào quá trình sản xuất các sản phẩm truyền thông như clip quảng cáo truyền hình (TVC), bản tin thời sự, vở kịch, bài thuyết trình, bài phỏng vấn

Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Giáo viên IELTS trong ngành Giáo dục/Đào tạo được tuyển dụng tại Hồ Chí Minh bởi Công ty CP Anh ngữ Apax Leaders. Công ty CP Anh ngữ Apax Leaders đang cần tuyển 2 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 1 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Giáo viên IELTS cách đây lúc 31/12/2022 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Công ty CP Anh ngữ Apax Leaders

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 114 Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Quy mô: 5000-10000 người


Việc làm tương tự

Giáo viên IELTS

Mức lương: 15-20 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ