Giám Sát Đảm Bảo Chất Lượng

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 347 lượt xem

Ngày cập nhật: 05/02/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Thực phẩm/Đồ uống

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Chưa cập nhật

Làm việc tại:Hồ Chí Minh


Mô tả công việc

VAI TRÒ/JOB SUMMARY:
• Triển khai xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng chuỗi cung ứng
• Quản lý khiếu nại khách hàng
• Hướng dẫn và hỗ trợ QMS Coordinator trong việc
- Xây dựng, cập nhật và duy trì hiệu lực các chứng nhận ISO 9001, HACCP, FSSC và Halal
- Tổ chức các chương trình huấn luyện về hệ thống, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm
- Điều phối hoạt động nhóm Internal Audit và Sensory
- Kiểm soát ngân sách theo ngân sách phòng ban
- Đảm nhiệm chương trình An toàn thực phẩm
QUYỀN HẠN/RIGHTS:
• Quản lý/Manage: Nhân viên QA
• Định kỳ báo cáo/Periodical report: Báo cáo định kỳ và báo cáo đột xuất theo yêu cầu của cấp quản lý

MỐI QUAN HỆ/CONNECTION:
• Bên trong/Internal:
- Audit ngẫu nhiên tính tuân thủ hệ thống của các phòng ban theo qui trình, qui định hiện hành .
- Yêu cầu các phòng ban tìm nguyên nhân cốt lõi và có hành động khắc phục phòng ngừa cho những sự không phù hợp .
- Yêu cầu ngừng sản xuất hoặc ngừng thực hiện các hành động vi phạm các luật định của nhà nước hoặc các lỗi major .
• Bên ngoài/External:
- Trực tiếp làm việc với các cơ quan chức năng khi có công việc liên quan
- Trực tiếp làm việc với các tổ chức chứng nhận hệ thống
NHIỆM VỤ CHÍNH/MAIN RESPONSIBILITIES:
Đảm bảo tính tuân thủ hệ thống
• Triển khai , ban hành và đào tạo các quy trình, thủ tục của hệ thống chất lượng
• Phối hợp với phòng nhân sự, lập kế hoạch và lên chương trình đào tạo về ISO, HACCP, ATVSTP, GMP ...
• Lập và triển khai kế hoạch đánh giá nội bộ tuần / tháng / quí , báo cáo kết quả đánh giá và sự không hợp trong hệ thống quản lý chất lượng.
• Phối hợp với phòng mua hàng, RD, QAQC tiến hành đánh giá nhà cung cấp
• Phối hợp với các phòng ban lên quan tìm nguyên nhân cốt lõi ( rootcause ) của sự không phù hợp .
• Phối hợp các phòng ban tìm giải pháp khắc phục và có hành động khắc phục phòng ngừa của sự không phù hợp .
• Hỗ trợ, theo dõi và giám sát các phòng ban thực hiện hành động khắc phục phòng ngừa.
• Thẩm tra tính hiệu lực của hành động khắc phục phòng ngừa và các đề xuất cải tiến.
• Phân tích các sự không phù hợp theo 5M (Man, Material, Method, Mesurement, Machine ) – 1E (Enviroment) – 1I (Information) . Sau đó đưa ra giải pháp khắc phục và cải tiến
Đảm bảo hiệu lực của hệ thống
• Phối hợp với các tổ chức đánh giá ISO, HACCP, Hala tiến hành đánh giá hiệu lực của hệ thống theo qui định của tiêu chuẩn .
• Xây dựng internal audit team
• Phối hợp với Pháp Chế, RD, QAQC cập nhật và triển khai thực hiện các yêu cầu luật định : TCVN , nghị định, qui định, thông tư ..... của nhà nước
• Đảm bảo hành động khắc phục phòng ngừa của các kì đánh giá bởi các tổ chức chứng nhận hệ thống được thực hiện đúng – đủ theo thời hạn quy định.
• Đảm bảo hành động khắc phục phòng ngừa của các kì thanh tra bởi các cơ quan ban ngành chức năng nhà nước thực hiện đúng – đủ theo thời hạn quy định.
• Phối hợp với các phòng ban xem xét và xây dựng các qui trình/qui định/ hướng dẫn công việc còn thiếu hoặc cần cải tiến .
• Phối hợp chặt chẽ với bộ phận QAQC, sản xuất , kho .... để nhận diện các thiếu sót và đề xuất thay đổi các quy trình ảnh hưởng đến sự tuân thủ của hệ thống chất lượng
• Tổng kết và gởi kết quả đánh giá/thẩm tra tính hiệu lực cho QMR.
• Hỗ trợ QMR trong việc xem xét và phân tích kết quả đánh giá của hệ thống chất lượng.
• Xác định yêu cầu cải tiến dựa trên kết quả đánh giá.
• Xác định các biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn sự không phù hợp tái diễn.
• Tham vấn cho QMR và MD từ khâu triển khai ý tưởng và lựa chọn đầu tư đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm/ chất lượng cho hoạt động sản xuất.
• Tham vấn cho QMR kết thúc những sự không phù hợp đã được phát hành

Yêu cầu ứng viên

YÊU CẦU CHUNG/GENERAL REQUIREMENTS (Kinh nghiệm/Experience, Kỹ năng/Skill, Kiến thức/Knowledge, Chuyên môn/Expertise)
• Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm hoặc đã có kinh nghiệm ở vị trí tương đương ít nhất là 3 năm trở lên.
• Hiểu biết , nắm rõ về tiêu chuẩn ISO 9001, HACCP, Hala và các tiêu chuẩn khác nếu có (ISO 22000, FSSC...) . Có chứng nhận Lead Auditor là 1 ưu tiên
• Hiểu và nắm rõ các yêu cầu liên quan đến chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm
• Am hiểu về hoạt động kiểm soát chất lượng trên thị trường là 1 ưu tiên
• Kinh nghiệm làm việc với hệ thống phân phối
• Kiến thức và kinh nghiệm trong xử lý khiếu nại khách hàng
• Trình độ tin học : thành thạo vi tính văn phòng.
• Trình độ Anh Văn : Giao tiếp tốt, đọc hiểu và biên soạn tài liệu song ngữ tốt
• Có khả năng làm việc dưới áp lực cao
NĂNG LỰC YÊU CẦU/COMPETENCIES REQUIRED (theo bộ Năng lực của công ty)
• Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
• Kỹ năng làm việc đội nhóm
• Ký năng xử lý vấn đề
• Kỹ năng truyền đạt
• Kỹ năng lãnh đạo
• Kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch
• Kỹ năng giải quyết vấn đề
• Có khả năng training và coaching tốt
• Có khả năng điều phối

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương, thưởng hấp dẫn
- Các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, BH thất nghiệp theo quy định của Luật lao độn
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & BÁNH KẸO PHẠM NGUYÊN
CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & BÁNH KẸO PHẠM NGUYÊN
180-192 Bis, Nguyễn Công Trứ, Q. 1, TPHCM
Người liên hệ: Phòng Nhân sự
Thành lập từ năm 1990, đến nay Phạm Nguyên đã trở thành một trong những công ty thành công nhất Việt Nam với 3 nhà máy tại Quận Bình Tân, Long An và Hưng Yên, với hơn 1,000 công nhân viên. Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120,000 ...Chi tiết
Thành lập từ năm 1990, đến nay Phạm Nguyên đã trở thành một trong những công ty thành công nhất Việt Nam với 3 nhà máy tại Quận Bình Tân, Long An và Hưng Yên, với hơn 1,000 công nhân viên. Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120,000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 15 nước trên thế giới. Quan tâm, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Phạm Nguyên. Với tâm niệm đó, công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng và đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng cao phù hợp với mọi lứa tuổi. Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn : + Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004 + Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Giám Sát Đảm Bảo Chất Lượng trong ngành Thực phẩm/Đồ uống được tuyển dụng tại Hồ Chí Minh bởi CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & BÁNH KẸO PHẠM NGUYÊN. CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & BÁNH KẸO PHẠM NGUYÊN đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Giám Sát Đảm Bảo Chất Lượng cách đây lúc 05/03/2020 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM & BÁNH KẸO PHẠM NGUYÊN

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 180-192 Bis, Nguyễn Công Trứ, Q. 1, TPHCM

Quy mô: 500-999 nhân viên


Việc làm tương tự

Giám Sát Đảm Bảo Chất Lượng

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ