Giám Sát Bếp Bánh Kem Lạnh
Mức lương: Thỏa thuận
Đã hết hạn nộp hồ sơ - 152 lượt xem
Ngày cập nhật: 21/07/2020
Thông Tin Tuyển Dụng
Mô tả công việc
Là người phụ trách tổ trưởng của bộ phận bếp bánh
- Lãnh đạo đội ngủ bếp trong ca làm việc của mình
- Đôn đốc nhân viên làm việc đúng qui định
- Huấn luyện nhân viên những công thức món mới
- Phân công công việc cho nhân viên hợp lý để làm việc hiệu quả
- Lên lịch làm việc cho nhân viên
Yêu cầu ứng viên
Am hiểu và có kinh nghiệm về các dòng bánh cao cấp (bánh kem, bánh lạnh, bánh nướng, bánh ngọt, bánh mặn...)
- Thành thạo trong việc sử dụng các nguồn nguyên liệu cơ bản và chuyên dùng trong ngành bánh.
- Có sự am hiểu nhất định về việc sử dụng cũng như pha chế công thức các loại sôcôla trang trí, coating/kem tươi/bột dùng trong ngành bánh.
- Sẵn sàng tìm hiểu và có khả năng sáng tạo công thức riêng để làm ra những loại bánh phù hợp theo yêu cầu công ty.
- Có kinh nghiệm và chủ động trong việc tìm kiếm các nguồn nguyên liệu cao cấp/các đối tác cung cấp nguyên vật liệu, dụng cụ trong ngành bánh.
- Có khả năng dự doán và ước tính số lượng nguồn nguyên liệu/dụng cụ sử dụng trong quá trình sản xuất thực tế.
- Có tinh thần hợp tác và sẵn sàng trao đổi cùng các phòng ban có liên quan trong việc phát triển sản phẩm.
- Có kinh nghiệm trong việc quản lý số lượng nguồn nguyên liệu/thành phẩm tồn kho.
- Có kinh nghiệm trong việc sắp xếp hồ sơ giấy tờ và soạn thảo công thức của các loại bánh.
- Chủ động cập nhật những thông tin/xu hướng mới trong ngành bánh.
Quyền lợi được hưởng
- Lương từ 9 - 15 triệu, chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn
Cách thức ứng tuyển
Giới thiệu về công ty
193-203 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Tìm thêm việc làm
CÔNG TY CỔ PHẦN INN SAIGON
Địa chỉ: 193-203 Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Quy mô: Đang cập nhật