Giám Đốc Bộ Phận Ẩm Thực

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 332 lượt xem

Ngày cập nhật: 26/02/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Giám đốc

Ngành nghề: Quản lý điều hành, Thực phẩm/Đồ uống, Khách sạn/Nhà hàng

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Chưa cập nhật

Làm việc tại:Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Kiên Giang


Mô tả công việc

MỤC ĐÍCH:
Các chức năng thiết yếu của vị trí được tóm tắt như sau:
- Quản lý, lên kế hoạch, tổ chức và kiểm soát hoạt động của Bộ Phận FB
- Đạt được doanh thu dịch vụ ăn uống tối đa, với mức hài lòng của khách cao
- Tuân thủ tất cả các chính sách và quy định của Khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng
- Tham gia tuyển dụng và đào tạo cán bộ, nhân viên

TRÁCH NHIỆM:
Trách nhiệm cơ bản trong công việc:
F&B Director có những trách nhiệm chính sau:

1) Lập kế hoạch ngân sách và doanh thu cho bộ phận F&B. Đảm bảo tất cả các khu vực trực thuộc bộ phận hoạt động tốt và hiệu quả, đạt và vượt mức được kế hoạch và mức lợi nhuận theo dự kiến.

2) Biên soạn thực đơn mới, list đồ uống và rượu vang:
Nghiên cứu thị trường và các xu thế ẩm thực, dựa trên khả năng dự trữ và thực phẩm, nguyên liệu có sẵn, cập nhật thông tin cần thiểt để tư vấn cho bếp trưởng trong việc ra thực đơn mới, hỗ trợ biên soạn thực đơn. Thay đổi và cập nhật định kỳ list đồ uống và list rượu vang.

3) Kiểm soát quản lý chất lượng dịch vụ:
Đảm bảo kiểm soát và quản lý chất lượng dịch vụ một cách hiệu quả nhất tại tất cả các khu vực dịch vụ trực thuộc bộ phận, chắc chắn và đảm bảo việc huấn luyện và đào tạo tất cả nhân viên trong việc giữ vững tiêu chuẩn đề ra cho từng hạng mục công việc.

4) Phát triển đội ngũ nhân viên:
Có trách nhiệm thiết lập bảng sơ đồ và định mức nhân sự của bộ phận, lên kế hoạch tuyển dụng, đề bạt, thuyên chuyển, cho nghỉ việc hoặc sa thải…đối với tất cả nhân viên trực thuộc bộ phận FB. Tổ chức họp thường xuyên theo định kỳ đều đặn với tất cả các vị trí phụ trách khu vực, đảm bảo tất cả đều theo tiêu chí thống nhất về các hoạt động đảm bảo hoàn thành các mục tiêu đã đề ra theo kế hoạch. Đồng thời phải tổ chức các khóa huấn luyện thường xuyên, các phương án tạo động lực và kiểm soát nhân viên hiệu quả nhất.

NHIỆM VỤ:
Nhiệm vụ cụ thể:
- Quản lý điều hành bộ phận FB trong tất cả các hoạt động hàng ngày nhằm đạt được mục tiêu với tiêu chuẩn tốt nhất.
- Duy trì và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Biên soạn thực đơn, kiểm soát hàng hóa đầu vào, kiểm soát giá vốn chi phí thực phẩm, đồ uống, liên tục trau dồi phát huy và cải tiến chất lượng dịch vụ.
- Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, đáp ứng những nhu cầu đó một cách chủ động sáng tạo.
- Dẫn dắt và điều hành bộ phận FB, thu hút nhân sự, tuyển dụng, đào tạo và đánh giá biểu dương những cá nhân xuất sắc.
- Thiết lập mục tiêu, tiêu chí công việc, kế hoạch, nội qui và qui định …cho từng hạng mục và vị trí công việc.
- Tạo dựng môi trường làm việc và giao tiếp qua lại thật tốt, phát huy tối đa vai trò của nhân viên, tạo động lực và sự đoàn kết trong công việc.
- Biên soạn qui định về bảo đảm sức khỏe và an toàn VSTP, VSLĐ.
- Báo cáo ban lãnh đạo cấp trên về tình hình hoạt động và các sản phẩm dịch vụ liên quan của bộ phận.

Yêu cầu ứng viên

- Đã có kinh nghiệm và khả năng trong quản lý dịch vụ ăn uống.
- Có kiến thức về sử dụng các phần mềm máy tính cơ bản trong công việc (máy tính văn phòng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm thanh toán…)
- Có khả năng xử lý các vấn đề hoặc trục trặc trong công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Có kỹ năng giao tiếp và kỹ năng lãnh đạo tốt.
- Cập nhật liên tục được các xu thế phát triển của dịch vụ và ứng dụng tốt.
- Có khả năng quản lý và quản trị nhân sự đáp ứng được mục tiêu tài chính.
- Định hướng khách hàng và có tư duy về dịch vụ.
- Thành thạo Tiếng Anh là một lợi thế
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại các khách sạn 3* tại Cần Thơ
- Hiểu biết thị trường Ẩm thực tại Cần Thơ
- Có đầy đủ các văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành ẩm thực và quản lý dịch vụ ẩm thực…
LÀM VIỆC TẠI CẦN THƠ

* Quyền lợi:
- Mức lương thỏa thuận
- Tham gia vào các khóa học nghiệp vụ
- Có cơ hội phát triển lên vị trí OM hoặc GM

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương thỏa thuận
- Tham gia vào các khóa học nghiệp vụ
- Có cơ hội phát triển lên vị trí OM hoặc GM

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

SILK PATH HOTES & RESORTS CO.,LTD
SILK PATH HOTES & RESORTS CO.,LTD
7th floor, Plaschem building, 562 Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi
Người liên hệ: Phòng Nhân sự
Founded in 2009, Silk Path Hotels & Resorts is one of leaders in Vietnamese hospitality industry. With a distinctive luxury collection of hotels and resorts; an extensive reputation for excellence, the brand is positioning domestically and internationally Silk Path Hotel Hanoi offer guests an extraordinary place that is created by ...Chi tiết
Founded in 2009, Silk Path Hotels & Resorts is one of leaders in Vietnamese hospitality industry. With a distinctive luxury collection of hotels and resorts; an extensive reputation for excellence, the brand is positioning domestically and internationally Silk Path Hotel Hanoi offer guests an extraordinary place that is created by combining unique architecture, expressive decor, and local features all in one great location. Silk Path Boutique Hotel Hanoi, perfectly located opposite Hoan Kiem lake, diamond position of Hanoi Old Quarter, tastefully designed with quintessential fusion of traditional French inspiration and contemporary facilities. Silk Path Grand Resort & Spa Sapa, nestled on an independent and beautiful hill of Sapa, North Vietnam, the international 5 star luxury resort is an extraordinary escape from the ordinary with avant-garde architecture, panoramic view of Hoang Lien Son Mountain range and the largest recreational area of more than 4,000 square meter. Silk Path Grand Hotel Hue will be introduced in our collection in 2020. Located in Le Loi Street, the central area of Hue City, Silk Path Grand Hotel Hue with its spacious space of nearly 12.000 m2 is an ideal destination for you to come and visit the Complex of Hue Monuments. Adding with attentive and professional service, the result is a remarkable experience that would make your memory of Silk Path Hotels & Resorts a long and lasting one. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Giám Đốc Bộ Phận Ẩm Thực trong ngành Quản lý điều hành được tuyển dụng tại Cần Thơ bởi SILK PATH HOTES & RESORTS CO.,LTD. SILK PATH HOTES & RESORTS CO.,LTD đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Giám Đốc Bộ Phận Ẩm Thực cách đây lúc 26/03/2020 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

SILK PATH HOTES & RESORTS CO.,LTD

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 7th floor, Plaschem building, 562 Nguyen Van Cu, Long Bien, Hanoi

Quy mô: 500-999 nhân viên


Việc làm tương tự

Giám Đốc Bộ Phận Ẩm Thực

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ