Food & Beverage Manager / Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 99 lượt xem

Ngày cập nhật: 05/04/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Chưa cập nhật

Làm việc tại:Kiên Giang


Mô tả công việc

Cần thường xuyên kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ và công việc của bộ phận mình đưa ra các giải pháp cải tạo và nâng cấp chất lượng dịch vụ; đảm bảo tất cả các dịch vụ cung cấp tới khách hàng đạt tiêu chuẩn của thương hiệu.

1. Quản lý nhà hàng
- Kiểm soát lịch làm việc của các Tổ trưởng và Quản lý nhà hàng.
- Hàng ngày kiểm tra xác suất ít nhất 10% khối lượng công việc của các Quản lý nhà hàng.
- Kiểm soát chất lượng sản phẩm được phục vụ trong nhà hàng.
- Kiểm soát chất lượng dịch vụ của các nhà hàng trong thời điểm phục vụ khách hàng.

2. Quản lý Bếp
- Kiểm soát lịch làm việc của các Bếp trưởng và Quản lý Bếp.
- Hàng ngày kiểm tra xác suất ít nhất 10% khối lượng công việc của các Quản lý Bếp.

3. Đào tạo
- Giám sát và đánh giá chất lượng đào tạo theo Kế hoạch đặt ra.
- Đào tạo cho các QLNH và QLB về chuyên ngành FB.

4. Quản lý tài sản của Bộ phận
- Chịu trách nhiệm với các báo cáo Tài sản của Bộ phận FB và Bếp theo định kỳ với TQL.
- Xử lý các trường hợp hư hỏng mất mát tài sản, công cụ dụng cụ.
- Kiểm tra việc sử dụng tài sản và CCDC của nhân viên Bộ phận FB.

5. Dịch vụ Chăm sóc khách hàng (Xử lý vấn đề của khách hàng)
- Kiểm soát thái độ của nhân viên khi phục vụ khách.
- Vào các giờ cao điểm cần có mặt tại các điểm đông khách để kiểm soát chất lượng dịch vụ và hỗ trợ nhân viên xử lý các vướng mắc.

Yêu cầu ứng viên

Có tối thiểu 05 năm kinh nghiệm, trong đó có 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Khách sạn/Resort 4-5 sao trở lên.
Kỹ năng tổ chức, giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích, đàm phán tốt.
Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt (nghe, nói, viết).
Kỹ năng gây ảnh hưởng hiệu quả, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo tốt.
Kỹ năng quản lý và phát triển con người.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng hấp dẫn
- Đào tạo nâng cao
- Máy tính xách tay

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL (VINPEARL DISCOVERY & CONDOTEL)
CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL (VINPEARL DISCOVERY & CONDOTEL)
Trụ sở chính tại Hà Nội
Người liên hệ: Mr. Hưng
Công ty Vinpearl chuyên lĩnh vực dịch vụ nghĩ dưỡng, công ty thuộc tập đoàn Vingroup chuyên kinh doanh các ngành nghề liên quan đến khách sạn nhà hàng, bất động sản, bệnh viện, trường học, nông sản sạch, khu vui chơi giải trí... Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Food & Beverage Manager / Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực trong ngành Khách sạn/Nhà hàng được tuyển dụng tại Kiên Giang bởi CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL (VINPEARL DISCOVERY & CONDOTEL). CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL (VINPEARL DISCOVERY & CONDOTEL) đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Food & Beverage Manager / Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực cách đây lúc 04/05/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN VINPEARL (VINPEARL DISCOVERY & CONDOTEL)

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Trụ sở chính tại Hà Nội

Quy mô: Đang cập nhật


Việc làm tương tự

Food & Beverage Manager / Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ