Duty Manager/ Quản Lý Sảnh Nhà Hàng Hàn Quốc

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 240 lượt xem

Ngày cập nhật: 20/10/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Dịch vụ khách hàng, Thực phẩm/Đồ uống, Khách sạn/Nhà hàng

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Chưa cập nhật

Làm việc tại:Hồ Chí Minh


Mô tả công việc

Work at : 45 Ly Tu Trong street, Ben Nghe ward, District 1, HCMC

Responsibilities:
• Responsible of the restaurant
• Responsible of the relations between the personnel and the general management.
• In charge of the quality of all services provided to the guests.
• Manages the guest satisfaction efforts of F&B departments.
• Supervises operations of his/her outlets.
• Control the hygiene in all working areas; equipment and materials.
• Control the storage, stock and consumption of the goods.
• Control the reservations at the restaurant and transmit the information to the kitchen.
• Maintain the costs of production low while increasing guest satisfaction.
• Assists Management in writing all policies and procedures.

For guest satisfaction:
• Develop products / services to suit the needs of the different types of clients.
• Monitor performances of sales outlets and report to the management.
• Develop promotion and event nights to satisfy the needs of the guests.
• Ensure that all guests leave his outlet satisfied.
• Perform other duties as maybe assigned.

For the staff:
• Develop the positive attitude, job skill, knowledge, autonomy and creativity of the staff.
• Develop their self-confidence.
• Control the daily operation.
• Set an example and ensure that staff adheres to dress code and behavior as well as hygiene standards.

Benefit:
* Career Advancement
* Bonus of the year (200%/ year)
* Social Insurrance as Inspector regulations
* 12 annual leave

Yêu cầu ứng viên

- Food & Beverage, or related field.
- At least 3 years of experience in a similar management role
- Good ability to organize and manage time
- Confident and calm in problem-solving situations
- Fluent in English (or Korean)
- Negotiate salary

Quyền lợi được hưởng

- Bonus year
- 12 days annual leave

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

NHÀ HÀNG BORNGA
NHÀ HÀNG BORNGA
114 - 116 , Mỹ Kim 2 , P. Tân Phong , Quận 7, Tp.HCM.
Người liên hệ: Phòng Nhân sự
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM & ĐỒ UỐNG SW - Nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc. Nhà hàng chúng tôi hiện có mặt tại các quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia..Hiện tại cần tuyển dụng nhân sự cho Trụ sở HCM và Chi nhánh Hà Nội. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Duty Manager/ Quản Lý Sảnh Nhà Hàng Hàn Quốc trong ngành Dịch vụ khách hàng được tuyển dụng tại Hồ Chí Minh bởi NHÀ HÀNG BORNGA. NHÀ HÀNG BORNGA đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Duty Manager/ Quản Lý Sảnh Nhà Hàng Hàn Quốc cách đây lúc 25/12/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

NHÀ HÀNG BORNGA

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 114 - 116 , Mỹ Kim 2 , P. Tân Phong , Quận 7, Tp.HCM.

Quy mô: 25-99 nhân viên


Việc làm tương tự

Duty Manager/ Quản Lý Sảnh Nhà Hàng Hàn Quốc

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ