Cost Controller

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 251 lượt xem

Ngày cập nhật: 19/11/2018

Thông Tin Tuyển Dụng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Kế toán/Kiểm toán, Nhân sự

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Chưa cập nhật

Làm việc tại:Bình Thuận, Hồ Chí Minh, Ninh Thuận


Mô tả công việc

SPECIFIC JOB RESPONSIBILITIES TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC CỤ THỂ

• Supervise the Storekeepers and Receiving clerk.
Giám sát Kế toán kho và Kế toán nhận hàng.
• To liaise with purchasing on the timely delivery of items.
Liên lạc với kế toán mua hàng để giao hàng các mặt hàng kịp thời
• Ensure that security of all stores has been adequately maintained, including proper restrictions on the issue of keys and general access.
Đảm bảo an ninh của các kho được duy trì đầy đủ, bao gồm các hạn chế thích hợp về vấn đề chìa khóa vaftruy cập chung.
• Ensure that all incoming goods have been received via the Receiving Area, with deliveries properly checked against purchase orders and market list.
Đảm bảo rằng tất cả hàng hóa đến đã được nhận tại khu vực nhận hàng, kiểm tra việc giao hàng đúng với đơn đặt hàng và danh sách mua.
• Inspect and test the goods whenever he/she deems necessary the receiving of food and beverage items and advise the hotel’s Financial Controller that the established Company policies are being adhered to.
Kiểm tra hàng hóa bất cứ khi nào anh ấy/ cô ấy xét thấy cần thiết việc tiếp nhân các mặt hàng thực phẩm, đồ uống và tư vấn giám đốc tài chính khách sạn rằng các chính sách công ty thiết lập nên được tôn trọng.
• Record and verify on a daily basis all food and beverage invoices for price extension, total and unit price which should conform with the approved market prices. Depending on the accounting system in use in each hotel, accumulated daily invoices and confirm the amount figure with the account payable in daily basis.
Theo dõi và kiểm tra trên một cơ sở hàng ngày tất cả các hóa đơn thực phẩm, đồ uống cho mở rộng giá, tổng mức và đơn giá phù hợp với giá thị trường đã được phê duyệt. Tùy thuộc vào hệ thống tính toán được sử dụng trong mỗi khách sạn, các hóa đơn hàng ngày được tính và xác nhận tổng số lượng với kế toán thanh toán trện cơ sở hàng ngày.
• Make regular and spot check inspection of the store room, receiving Area and all outlets including all function on a daily or weekly basis.
Kiểm tra thường xuyên phòng kho, khu vực nhận hàng và tất cả các cửa hàng bao gồm tất cả các chức năng trên cơ sở hàng ngày hoặc hàng tuần.
• Ensure that proper records have been kept of inventory receipts, issues and returns by use of storeroom stock cards and signed documents.
Đảm bảo rằng các bảng ghi chú thích hợp của biên lai tồn kho, các vấn đề và lơi nhuận đã được lưu giữ bằng cách sử dụng các thẻ kho và văn bản được ký.
• Introduce stringent cost control measures.
Giới thiệu các biện pháp quản lý chi phí chặt chẽ.
• Co-ordinate with FB Manager and Executive Chef for performing recipe costing for food and beverage.
Phối hợp với trưởng bộ phận nhà hàng và bếp trưởng để thực hiện tính chi phí cho thực phẩm, đồ uống.
• Conduct monthly inventory taking of beverage and other store room items.
Tiến hành kiểm kê hàng tháng đồ uống và các mặt hàng của kho khác.
• Conduct every six months inventory taking of China ware, Glassware, Silverware and linen. (SOE)
Mỗi 6 tháng tiến hành kiểm kê các mặt hàng sành, sứ, thủy tinh, bạc và vải lanh.
• Conduct market price survey in coordination with the Purchasing Manager and Executive Chef.
Tiến hành khảo sát giá thị trường, phối hợp với quản lý mua hàng và bếp trưởng.
• Do monthly costing and ensure prompt submission of all month-end reports within deadline.
Làm dự toán kinh phí hàng tháng và đảm bảo nộp tất cả báo cáo vào cuối tháng theo đúng thời hạn.
• Prepare monthly listing of slow moving and obsolete items and recommend steps to be taken.
Chuẩn bị danh sách hàng tháng các mặt hàng lỗi thời và đề xuất các bước được thực hiện.
• Coordinate with other departments especially F&B Department regarding cost matters.
Phối hợp với các phòng ban khác, đặc biệt bộ phận ẩm thực, nhà hàng liên quan đến vấn đề chi phí.
• Perform other duties that may be assigned by management from time to time.
Thực hiện các nhiệm vụ khác có thể được giao bởi quản lý theo thời gian.
• Must understand and familiar with Excel, Microsoft word and all International Software Standard concerned.
Thành thạo Excel, Microsoft word và tất cả phần mềm tiêu chuẩn quốc tế liên quan.
• Be responsible for double checking Payable Account’s Job
Chịu trách nhiệm kiểm tra chéo công việc kế toán thanh toán.

HUMAN RESOUCE RESPONSIBILITIES TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ
• Build an efficient team and ensure the continued improvement in staff motivation through consultation, target-setting and appraising.
Xây dựng một đội hiệu quả và đảm bảo cải tiến được liên tục, tạo động lực cho nhân viên thông qua việc tư vấn, thiết lập mục tiêu và đánh giá.
• Gives regular feedback to supervised associate on performance issues (both for the group as well as the individual).
Đưa ra các phản hồi thường xuyên để tổ chức được giám sát về các vấn đề hiệu suất (cho cả nhóm cũng như cá nhân)
• Supervise and delegate duties to team members within the department.
Giám sát và giao nhiệm vụ cho các thành viên trong bộ phận.
• To attend any relevant training initiative as required and take active interest in the welfare, safety and development of team members.
Tham dự các sáng kiến đào tạo có liên quan đã được yêu cầu và dành sự quan tâm tích cực đến phúc lợi, an toàn và sự phát triển của các thành viên trong nhóm.
• Plan, implement and monitor departmental staff training.
Lập kế hoạch, thực hiện và giám sát đào tạo nhân viên bộ phận.
• To ensure that team members are neat, wearing the correct attire and ready to perform their duties to the fullest at all times.
Đảm bảo thành viên trong nhóm diện mạo gọn gang, ăn mặc đúng quy định công ty và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của mình một cách đầy đủ tại mọi thời điểm.

CUSTOMER CARE AND QUALITY MANAGEMENT CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
• To ensure guests’ satisfaction and repeat business by providing effective and efficient service in line with responsibilities entrusted.
Đảm bảo sự hài lòng của khách và lặp lại việc kinh doanh bằng cách cung cấp dịch vụ hiệu quả và phù hơp với nhiệm vụ được giao phó.
• Deal with any guests’ complaints concerning the service and performance extended by the department.
Giải quyết bất cứ khiếu nại của khách hàng liên quan đến dịch vụ và mở rộng hoạt động của bộ phận.
• To make regular quality control inspection within the department.
Thực hiện kiểm soát chất lượng thường xuyên trong bộ phận.
• Agree and maintain quality service standards in conjunction with senior management.
Đồng ý và duy trì các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ kết hợp với quản lý cấp cao.
• Implements appropriate scheduling and duty roster management to ensure associate on duty at any given time corresponds with expected business volume.
Thực hiện lập kế hoạch và quản lý lịch làm việc của nhóm được đảm bảo và phù hợp với khối lượng công việc dự kiến của công ty.

FINANCIAL KẾ TOÁN
• Assist in the preparation of the departmental budget and to control costs within the department.
Hỗ trợ chuẩn bị ngân sách và kiểm soát chi phí của các bộ phận.
• Attend Monthly Profit & loss Meeting Discussion
Tham dự cuộc họp thảo luận hàng tháng về lợi nhuận, và thâm hụt.
• F & B Monthly reports and Reconciliations
Đối chiếu các báo cáo hàng tháng của bộ phận ẩm thực, nhà hàng.
• Month end Inventories related to month end process
Hàng tồn kho cuối tháng liên quan đến quá trình cuối tháng.
• Month End reports for management information
Báo cáo cuối tháng để quản lý thông tin.

Yêu cầu ứng viên

Chi tiết sẽ được thông báo sau.
Details will be announced later.

Quyền lợi được hưởng

- Company's Policy

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

AMANOI RESORT VINH HY BAY, NINH THUAN PROVINCE, VIETNAM
AMANOI RESORT VINH HY BAY, NINH THUAN PROVINCE, VIETNAM
Vinh Hy Bay , Ninh Thuan Province, Vietnam
*** Company website: https://www.aman.com/ Amanresorts offers a guest experience that is intimate and discreet while providing the highest level of service. Each resort and setting is unique, but certain elements characterise all of them — a beautiful natural location, outstanding facilities, exceptional service and a small number of rooms to ...Chi tiết
*** Company website: https://www.aman.com/ Amanresorts offers a guest experience that is intimate and discreet while providing the highest level of service. Each resort and setting is unique, but certain elements characterise all of them — a beautiful natural location, outstanding facilities, exceptional service and a small number of rooms to ensure exclusivity and privacy. Since 1988, when flagship Amanpuri opened in Phuket, Thailand, Amanresorts has established resorts in Bhutan, Cambodia, China, France, Greece, India, Indonesia, Laos, Montenegro, Morocco, the Philippines, Sri Lanka, Turkey, the Turks and Caicos Islands and the United States of America. Amanresorts continues to relish the exploration of new destinations. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Cost Controller trong ngành Kế toán/Kiểm toán được tuyển dụng tại Bình Thuận bởi AMANOI RESORT VINH HY BAY, NINH THUAN PROVINCE, VIETNAM. AMANOI RESORT VINH HY BAY, NINH THUAN PROVINCE, VIETNAM đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Cost Controller cách đây lúc 19/12/2018 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

AMANOI RESORT VINH HY BAY, NINH THUAN PROVINCE, VIETNAM

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Vinh Hy Bay , Ninh Thuan Province, Vietnam

Quy mô: 100-499 nhân viên


Việc làm tương tự

Cost Controller

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ