Chuyên Viên Giải Phóng Mặt Bằng (Nha Trang)

Mức lương: 15-20 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 299 lượt xem

Ngày cập nhật: 31/12/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 3 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Xây dựng, Bất động sản, Luật/Pháp lý

Số lượng:2

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Đại học

Làm việc tại:Khánh Hòa


Mô tả công việc

- Lập phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư:
Đối với dự án Nhà nước thu hồi đất:
- Thực hiện công việc liên quan đến công tác bồi thường, GPMB theo quy định.
- Trực tiếp tham mưu trương trình tổ chức họp dân thông báo thu hồi đất tại trụ sở nơi có đất thu hồi, địa điểm sinh hoạt chung và thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng (3 kỳ liên tiếp), gửi Thông báo đến từng người có đất thu hồi; Tham mưu văn bản cử đại diện người dân tham gia Hội đồng bồi thường, Tổ công tác.
- Tham dự công tác kiểm kê để chuẩn bị kế hoạch lập phương án bồi thường phù hợp với điều kiện thực tế.
- Tiếp nhận, sắp xếp hồ sơ bồi thường chi tiết theo từng trường hợp, từng nhóm; Kiểm tra soát xét, nghiệm thu hồ sơ đảm bảo đủ điều kiện lập phương án bồi thường theo quy định
- Lập phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo quy định Nhà nước và phương án hỗ trợ của Công ty.
- Chuẩn bị hồ sơ, phương án báo cáo, tài liệu liên quan đến nội dung báo cáo và Biên bản họp trước khi họp HĐBT.
- Trực tiếp báo cáo phương án bồi thường, giải trình những chất vấn của các thành viên tham dự cuộc họp, hoàn thiện phương án để HĐBT thống nhất. Tổng hợp theo từng nhóm các trường hợp Hội đồng bồi thường đã họp xét thông qua.
- Hoàn thiện nội dung Biên bản họp HĐBT, trình các đại diện tham gia họp HĐBT ký xác nhận.
- Tham mưu hồ sơ niêm yết phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trình UBND cấp huyện ký ban hành Thông báo niêm yết và tham gia niêm yết phương án bồi thường tại các vị trí quy định.
- Tổng hợp các trường hợp đã họp xét thông qua HĐBT và đính kèm biên bản họp HĐBT; Tờ trình dự thảo niêm yết gửi cấp có thẩm quyền nơi có đất thu hồi ban hành Thông báo niêm yết.
- Liên hệ hộ dân nhận, gửi phương án bồi thường (đính kèm Thông báo niêm yết và phiếu góp ý kiến), hướng dẫn, giải thích vận động người dân chấp thuận phương án bồi thường. Thực hiện các thủ tục niêm yết và kết thúc niêm yết theo quy định (Biên bản niêm yết và biên bản kết thúc niêm yết, tại trụ sở UBND xã, địa điểm sinh hoạt của xã nơi có đất thu hồi).
- Tổng hợp phiếu góp ý kiến của hộ dân; Phân chia trường hợp kiến nghị nội dung tương tự nhau từ dễ đến khó; Soạn dự thảo trả lời ý kiến theo căn cứ quy định pháp luật trình Lãnh đạo Công ty xem xét.
- Tham gia tổ chức đối thoại với người bị thu hồi đất, giải trình những ý kiến của người bị thu hồi đất; kiến nghị cơ quan có thẩm quyết chấp thuận những ý kiến, kiến nghị họp để đảm bảo quyền lợi của người bị thu hồi đất.
- Hoàn thiện hồ sơ họp xét, thẩm định phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trình UBND cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt phương án; Quyết định thu hồi đất.
- Tham mưu Hội đồng bồi thường, Tổ công tác, UBND cấp xã nơi có đất niêm yết công khai Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, Quyết định thu hồi đất và gửi Quyết định đến từng trường hợp có đất bị thu hồi.
- Tham mưu Trưởng phòng và Hội đồng bồi thường giải quyết các đơn thư khiếu nại, đơn kiến nghị liên quan đến phương án bồi thường hỗ trợ và tái định cư.
- Đề xuất phương án hỗ trợ khác từ phía cơ quan nhà nước và chủ đầu tư (nếu cần).
- Kiểm tra giấy tờ gốc so với giấy tờ hộ dân cung cấp và các văn bản khác liên quan trước khi chi trả kinh phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư.
- Lập dự toán kinh phí bồi thường Dự án, lập kế hoạch việc chi trả bồi thường, hỗ trợ và tái định cư.
- Tham mưu bố trí thời gian, địa điểm chi trả tiền bồi thường và bố trí nhà hoặc đất tái định cư (nếu có).
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của Lãnh đạo.

Yêu cầu ứng viên

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành: Luật, Xây dựng, Kinh tế, Kinh tế xây dựng, Quản lý tài nguyên môi trường, Quản lý đất đai ...
- Am hiểu Luật đất đai; Nghị định, thông tư, trình tự, thủ tục pháp lý liên quan.
- Có kinh nghiệm: Ít nhất 03 năm trong công tác giải phóng mặt bằng hoặc công việc liên quan tương đương.
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại trung tâm phát triển quỹ đất.
- Lập, triển khai kế hoạch, tổ chức công việc tốt.
- Tư duy logic, khoa học, sáng tạo.
- Cẩn thận nhạy bén trong công việc.
- Trung thực, năng động tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt, tâm huyết và chịu áp lực cao.
- Làm việc quyết đoán.
- Có kỹ năng làm việc độc lập và nhóm.
- Kỹ năng soạn thảo văn bản và trình bày văn bản tốt.
- Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad, Office.
- Biết lái xe và thông thạo địa lý.
- Sẵn sàng đi công tác xa, dài ngày.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập từ 10.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng hoặc thỏa thuận tùy theo năng lực và kinh nghiệm của ứng viên khi phỏng vấn
- Thưởng lễ, tết theo quy định
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHTN, BHYT
- Được ăn ca và trang bị đồng phục theo quy định
- Tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, nghỉ phép hàng năm, khám sức khỏe định kỳ
- Tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn
- Các chính sách khác của Công ty: Sinh nhật, ốm đau, cưới xin, hiếu hỷ…

Cách thức ứng tuyển

- Ứng tuyển trực tiếp trên timviec24h.vn
- Nộp hồ sơ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN
Tòa nhà VCN, đường A1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang
Người liên hệ: Chị Tú
Website: http://vcn.vn/ Được thành lập từ ngày 05/05/2006, đến nay Công ty cổ phần Đầu Tư VCN đã có hơn 8 năm xây dựng và trưởng thành. 10 năm với những phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng ...Chi tiết
Website: http://vcn.vn/ Được thành lập từ ngày 05/05/2006, đến nay Công ty cổ phần Đầu Tư VCN đã có hơn 8 năm xây dựng và trưởng thành. 10 năm với những phấn đấu không mệt mỏi, hiện nay công ty đã phát triển và ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu của mình. Với số vốn điều lệ 60 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản hiện nay lên tới khoảng 700 tỷ đồng. Hàng năm công ty đều nộp ngân sách nhà nước vượt chỉ tiêu đề ra. Ba năm liên tục (năm 2012, 2013, 2014) đều đứng trong top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và hai năm liên tục đứng trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp giàu lòng nhân ái của dân tộc ta, hàng năm công ty đều trích một phần lợi nhuận cũng như sự đóng góp của CBNV cho công tác từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, quỹ khuyến học, ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”,… Công ty có 09 phòng Ban chức năng, 01 Sàn Giao dịch Bất động sản. Ngoài ra còn có các công ty thành viên: Công ty cổ phần Bê Tông VCN; Công ty Phát triển đô thị VCN; Công ty Xây dựng VCN; Công ty cổ phần Đầu tư & Tư vấn công nghệ xây dựng Archivina. Các công ty thành viên hiện đang đảm nhiệm thiết kế, thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, các công trình kiến trúc của các dự án do Công ty làm chủ đầu tư xây dựng. Xác định nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, Công ty luôn quan tâm đến công tác tuyển dụng và đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho CBNV với kinh phí đào tạo hàng năm lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, công ty còn chú trọng đến công tác bố trí nguồn nhân lực phù hợp nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi CBNV góp phần vào sự phát triển của công ty. Một yếu tố không thể thiếu đó chính là sự đoàn kết hợp tác trong công việc, tính kỷ luật cao, tác phong công nghiệp của toàn thể CBNV công ty. Đến nay, Công ty đã có một đội ngũ CBNV chuyên nghiệp trong công tác quản lý điều hành, đầu tư, xây dựng, tư vấn thiết kế và kinh doanh bất động sản. Tầm nhìn rộng, chiến lược rõ ràng, sự đoàn kết, kinh nghiệm và quyết tâm của tập thể CBNV, Công ty cổ phần Đầu Tư VCN hứa hẹn ngày càng phát triển, thịnh vượng trong tương lai. Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Chuyên Viên Giải Phóng Mặt Bằng (Nha Trang) trong ngành Xây dựng được tuyển dụng tại Khánh Hòa bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN đang cần tuyển 2 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 3 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Chuyên Viên Giải Phóng Mặt Bằng (Nha Trang) cách đây lúc 16/01/2021 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VCN

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Tòa nhà VCN, đường A1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang

Quy mô: 100-499 nhân viên


Việc làm tương tự

Chuyên Viên Giải Phóng Mặt Bằng (Nha Trang)

Mức lương: 15-20 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ