Chuyên Viên An Toàn Lao Động

Mức lương: 15-20 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 83 lượt xem

Ngày cập nhật: 10/03/2022

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 2 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Môi trường/Xử lý chất thải, Cơ khí/Chế tạo/Tự động hóa

Số lượng:1

Giới tính:Nam

Bằng cấp:Đại học

Làm việc tại:Hải Phòng


Mô tả công việc

- Công tác hoạch định các hoạt động an toàn, sức khỏe, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy nổ
- Công tác đào tạo, tập huấn và hướng dẫn về an toàn, sức khỏe, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy nổ
- Công tác tổ chức và triển khai thực hiện các hoạt động an toàn, sức khỏe, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy nổ
- Công tác theo dõi, kiểm tra, giám sát và đề xuất biện pháp khắc phục phòng ngừa trong lĩnh vực an toàn, sức khỏe, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy nổ
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu ứng viên

1. Trình độ học vấn:
- Tốt nghiệp đại học trở lên.
- Chuyên ngành bảo hộ lao động, quản lý môi trường hoặc tương đương.
2. Kiến thức và kỹ năng:
- Am hiểu và có khả năng vận dụng tốt luật lao động, luật phòng cháy chữa cháy, luật bảo vệ môi trường, và các văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước có liên quan.
- Nắm vững các kiến thức chuyên môn, nguyên tắc và phương pháp thực hành trong lĩnh vực an toàn, sức khỏe, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy nổ.
- Đã qua đào tạo về các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHSAS 18000), hệ thống quản lý môi trường (ISO 14000), phương pháp phân tích mối nguy và kiểm soát rủi ro, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (ưu tiên đã có chứng chỉ đào tạo do các tổ chức có liên quan cấp).
- Kiến thức cơ bản và chuyên sâu về các trang thiết bị bảo hộ lao động trong hoạt động sản xuất.
- Kiến thức cơ bản về hệ thống xử lý nước thải và các phương tiện bảo vệ môi trường.
- Hiểu biết về hệ thống biển báo an toàn và biển báo phòng cháy chữa cháy.
- Hiểu biết cơ bản về lĩnh vực cơ khí, điện, thiết bị và máy móc.
- Khả năng kiểm tra và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước thải và phương tiện bảo vệ môi trường.
- Khả năng phân tích mối nguy, đánh giá rủi ro và đề xuất biện pháp kiểm soát.
- Khả năng phán đoán tình huống và xử lý vấn đề nhanh nhạy.
- Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và giám sát công việc.
- Kỹ năng thu thập thông tin, tổng hợp, phân tích và báo cáo.
- Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
- Kỹ năng giao tiếp, trao đổi thông tin và thuyết trìnhtốt.
- Kỹ năng soạn thảo văn bản và các tài liệu đào tạo tốt.
- Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng MS Office (Word, Excel, PowerPoint…)
3. Kinh nghiệm làm việc:
- Tối thiểu 02 năm làm việc trong lĩnh vực an toàn và bảo hộ lao động.
- Ưu tiên người từng làm việc tại các khu vực sản xuất hoặc xây dựng có quy mô trên 300.
4. Tố chất cá nhân:
- Chủ động, trách nhiệm, nhiệt tình và tích cực trong công việc.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận và làm việc theo nguyên tắc.
- Sẵn sàng tiếp cận với các kiến thức, khái niệm hoặc phương pháp mới.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng mức thu nhập cạnh tranh so với thị trường lao động.
- Được hỗ trợ các phương tiện, trang bị và chi phí cần thiết để thực hiện công việc.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở, năng động, sáng tạo, luôn ghi nhận khả năng và sự đóng góp của mỗi cá nhân và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách theo quy định pháp luật.
- Được hưởng các chính sách khuyến khích động viên của công ty (thưởng tất cả các ngày lễ tết trong năm, thăm quan nghỉ mát, sinh nhật, hiếu hỉ, sinh con, ốm đau, giải thưởng cuối năm…).

Cách thức ứng tuyển

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần thương mại và XNK Vật tư giao thông
Công ty cổ phần thương mại và XNK Vật tư giao thông
TungShing Square, số 2 Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Trần Phương Thúy
Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Vật tư Giao thông (Tratimex), được thành lập năm 2000, chuyên về nhập khẩu, sản xuất và cung cấp sản phẩm nhựa đường, phụ gia, vật tư giao thông. Trải qua gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, ...Chi tiết
Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Vật tư Giao thông (Tratimex), được thành lập năm 2000, chuyên về nhập khẩu, sản xuất và cung cấp sản phẩm nhựa đường, phụ gia, vật tư giao thông. Trải qua gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay công ty đang là một trong 06 doanh nghiệp hàng đầu và dẫn dắt thị trường cung ứng các sản phẩm nhựa đường, phụ gia và vật tư giao thông tại Việt Nam. Công ty đã khẳng định được hình ảnh, uy tín, thương hiệu và thị phần khá vững chắc đối với các dòng sản phẩm nhựa đường tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước (đứng hàng thứ hai và chiếm 15% thị phần cả nước), góp phần vào việc hoàn thành các công trình giao thông trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông đường bộ của Việt Nam. Công ty cũng là một trong 21 đầu mối được cấp phép nhập khẩu xăng dầu của cả nước. Kể từ năm 2014, công ty bước chân vào hàng ngũ các doanh nghiệp có doanh số vượt ngưỡng 1.000 tỷ đồng và liên tục duy trì doanh thu và lợi nhuận cao trong nhiều năm qua. Trong hai năm liên tiếp 2014 và 2015, công ty đã vinh dự được bình chọn, công bố và đón nhận giấy chứng nhận nằm trong số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam trong bảng xếp hạng VNR-500. Ngoài trụ sở chính tại Hải Phòng, công ty hiện có 03 văn phòng đại diện và chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, 03 tổng kho tại Hải Phòng, Quảng Nam và Đồng Nai. Ngoài ra, công ty cũng có nhiều đơn vị thành viên như Công ty Cổ phần Cảng Đoạn Xá (DXP), Công ty Cổ phần VN Asphalt (VNA), Công ty TNHH Xăng dầu Tratimex… Công ty cũng mở rộng đầu tư và phát triển khá thành công trong nhiều lĩnh vực khác như kinh doanh hạ tầng cảng biển, kho bãi, dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, dịch vụ hàng hải và vận tải thủy bộ, nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, đầu tư xây dựng và khai thác hạ tầng khu công nghiệp… Cùng với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, công ty cũng tạo dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, luôn ghi nhận khả năng và sự đóng góp của mỗi cá nhân, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho cán bộ công nhân viên. Định hướng chiến lược trong giai đoạn tới là xây dựng công ty trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, có tiềm lực, uy tín và thương hiệu mạnh. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động sản xuất kinh doanh theo định hướng chiến lược giai đoạn 5 năm tới, Công ty Cổ phần Thương mại và Xuất nhập khẩu Vật tư Giao thông luôn chào đón các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và muốn khẳng định năng lực bản thân. Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí với thông tin chi tiết như sau: Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Chuyên Viên An Toàn Lao Động trong ngành Môi trường/Xử lý chất thải được tuyển dụng tại Hải Phòng bởi Công ty cổ phần thương mại và XNK Vật tư giao thông. Công ty cổ phần thương mại và XNK Vật tư giao thông đang cần tuyển 1 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Chuyên Viên An Toàn Lao Động cách đây lúc 16/08/2022 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Công ty cổ phần thương mại và XNK Vật tư giao thông

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: TungShing Square, số 2 Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy mô: 150 - 300 nhân viên


Việc làm tương tự

Chuyên Viên An Toàn Lao Động

Mức lương: 15-20 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ