Bếp Trưởng - Nhà Hàng Hải Sản

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 207 lượt xem

Ngày cập nhật: 04/05/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngành nghề: Dịch vụ khách hàng, Thực phẩm/Đồ uống, Khách sạn/Nhà hàng

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Chưa cập nhật

Làm việc tại:Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Kiên Giang


Mô tả công việc

*Quản lý và điều hành mọi hoạt động của nhà bếp:

- Xây dựng mục tiêu chất lượng cho các hoạt động của bộ phận bếp.
- Xây dựng các quy trình làm việc, các quy định, quy tắc hoạt động của bộ phận, phân công công việc, nhiệm vụ cho từng vị trí.
- Xây dựng thực đơn, công thức chế biến món ăn và định mức thực phẩm, nguyên liệu từng món ăn.
- Nghiên cứu làm mới món ăn hoặc thay đổi thực đơn phục vụ yêu cầu khách hàng.
- Tổ chức việc nuôi dưỡng Hải sản, quản lý thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn.
- Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn, thử món trước khi phục vụ khách.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
- Xác suất kiểm tra, giám sát việc tuân thủ thực đơn, cong thức.
- Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm: Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000); Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
- Giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng liên quan đến bộ phận bếp (phối hợp với bộ phận bàn).
- Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt quá chi phí quy định.
- Quản lý nhân sự trong Bếp: thực hiện công tác đánh giá; sắp xếp ca làm việc, đào tạo,..
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Cấp quản lý.

Yêu cầu ứng viên

* Yêu cầu:

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong hoạt động dịch vụ thực phẩm, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về chế biến đồ hải sản, ưu tiên có kinh nghiệm hải sản kiểu Hồng Kong
- Khả năng sáng tạo: chịu khó & nghiên cứu, sáng tạo thực đơn, các món ăn độc đáo, ngon miệng, cách trình bày món ăn đẹp mắt đáp ứng yêu cầu khách hàng
- Có kiến thức chuyên môn sâu, am hiểu kỹ thuật chế biến món ăn, đặc biệt chuyên sâu về các món Hải Sản (lý thuyết)
- Khả năng nấu ăn ngon, thuần thục trong kỹ năng chế biến, đặc biệt chuyên sâu về các món Hải Sản (thực hành)
- Khéo tay, gu thẩm mỹ tinh tế và khiếu nghệ thuật riêng, nhạy bén về vị giác
- Khả năng điều phối và tổ chức hoạt động, lên kế hoạch sắp xếp công việc bộ phận bếp một cách hiệu quả, nhịp nhàng để phục vụ kịp thời món ăn cho khách hàng về số lượng, chất lượng, tiến độ, làm hài lòng khách hàng
- Khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy: món ăn cháy, đổ, nguyên liệu không dùng được/ hết, nhầm món ăn, dụng cụ hỏng hóc..v.v
- Am hiểu tốt về yêu cầu, tiêu chuẩn nguyên liệu, thực phẩm đầu vào chế biến món ăn; tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Am hiểu về các thức nuôi dưỡng Hải Sản, lưu trữ, bảo quản thực phẩm, nguyên liệu chế biến món ăn

Quyền lợi được hưởng

- Attractive salary and bonus
- Social insurance, health insurance, unemployment insurance according to Labor Laws
- Professional, dynamic working environment

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

CORONA RESORT & CASINO PHU QUOC, VIETNAM
CORONA RESORT & CASINO PHU QUOC, VIETNAM
Bai Dai Area, Ganh Dau Commune, Phu Quoc District, Kien Giang Province, Vietnam
Người liên hệ: Human Resources Department
Corona Resort & Casino Phu Quoc, Vietnam’s first Casino intent to open for local Vietnamese and international guests in Vietnam will open its doors in 2018 and will offer guests a premium hospitality experience supported by a variety of recreational activities, premium food & beverage establishments and state-of-the-art entertainment facilities ...Chi tiết
Corona Resort & Casino Phu Quoc, Vietnam’s first Casino intent to open for local Vietnamese and international guests in Vietnam will open its doors in 2018 and will offer guests a premium hospitality experience supported by a variety of recreational activities, premium food & beverage establishments and state-of-the-art entertainment facilities inclusive the fabulous Radisson Blu – a 5 star hotel with 505 rooms; Corona OASIS Hotel – a 4 star hotel with 1,400 rooms, 27 holes Golf Course, beautiful 3,5km sandy beach, over 15 modern retail shops and 20 Food & Beverage outlets. We are looking for qualified candidates with passion and desire to join our professional working environment the following positions are open: Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Bếp Trưởng - Nhà Hàng Hải Sản trong ngành Dịch vụ khách hàng được tuyển dụng tại Cần Thơ bởi CORONA RESORT & CASINO PHU QUOC, VIETNAM. CORONA RESORT & CASINO PHU QUOC, VIETNAM đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Bếp Trưởng - Nhà Hàng Hải Sản cách đây lúc 07/07/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

CORONA RESORT & CASINO PHU QUOC, VIETNAM

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Bai Dai Area, Ganh Dau Commune, Phu Quoc District, Kien Giang Province, Vietnam

Quy mô: 1.000-4.999 nhân viên


Việc làm tương tự

Bếp Trưởng - Nhà Hàng Hải Sản

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ