Bếp Trưởng/ Bếp Chính
Mức lương: Thỏa thuận
Đã hết hạn nộp hồ sơ - 44 lượt xem
Ngày cập nhật: 21/11/2023
Thông Tin Tuyển Dụng
Mô tả công việc
- Thực hiện tất cả các nhiệm vụ của Bếp trưởng theo sự phân công của Tổng Giám đốc;
- Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp.
- Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của thị trường (a la carte, set menu, buffet, banquet).
- Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng có kế hoạch đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp (4 lần/tháng, có biên bản báo cáo).
- Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn của Khách sạn qui định.
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, số lượng khách hàng,…
- Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.
- Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp.
- Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của thị trường (a la carte, set menu, buffet, banquet).
- Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng có kế hoạch đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp (4 lần/tháng, có biên bản báo cáo).
- Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn của Khách sạn qui định.
- Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
- Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, số lượng khách hàng,…
- Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.
Yêu cầu ứng viên
- Tuổi: Từ 30 - 50 tuổi
- Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp. Có chứng chỉ nghề quốc gia tại vị trí ứng tuyển.
- Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, lớp Bếp Trưởng.
- Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề 7/7
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Hoa hoặc Việt) và phải biết tối thiểu 30% nghiệp vụ của 2 bếp còn lại.
- Được đào tạo qua các khóa học về: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh lao động.
- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm bếp và 3 năm làm Bếp phó điều hành cho khách sạn 3-5 sao.
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, văn hóa ẩm thực các vùng miền Việt Nam.
- Yêu cầu khác:
+ Sức khỏe tốt.
+ Ngoại hình ưa nhìn. Nam cao trên 1m60. Nữ cao trên 1m55
+ Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
+ Tiếng Anh lưu loát.
+ Biết sử dụng tin học văn phòng.
- Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp. Có chứng chỉ nghề quốc gia tại vị trí ứng tuyển.
- Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, lớp Bếp Trưởng.
- Có bằng nấu ăn chuyên nghiệp hoặc giấy chứng nhận tay nghề 7/7
- Thông thạo nghiệp vụ nấu ăn 1 trong 3 nghiệp vụ bếp (Âu, Hoa hoặc Việt) và phải biết tối thiểu 30% nghiệp vụ của 2 bếp còn lại.
- Được đào tạo qua các khóa học về: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh lao động.
- Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm bếp và 3 năm làm Bếp phó điều hành cho khách sạn 3-5 sao.
- Hiểu biết về tâm lý, khẩu vị, văn hóa ẩm thực các vùng miền Việt Nam.
- Yêu cầu khác:
+ Sức khỏe tốt.
+ Ngoại hình ưa nhìn. Nam cao trên 1m60. Nữ cao trên 1m55
+ Không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu hay dị ứng khi tiếp xúc với thực phẩm.
+ Tiếng Anh lưu loát.
+ Biết sử dụng tin học văn phòng.
Quyền lợi được hưởng
- Tiền lương và thu nhập theo thỏa thuận trực tiếp tương xứng với năng lực của ứng viên.
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển.
- Tham dự các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ do Công ty cử.
- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật và các chế độ đãi ngộ khác: Thưởng, thăm quan nghỉ dưỡng, các chế độ phúc lợi khác…theo quy định công ty.
- Làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển.
- Tham dự các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ do Công ty cử.
- Được tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật và các chế độ đãi ngộ khác: Thưởng, thăm quan nghỉ dưỡng, các chế độ phúc lợi khác…theo quy định công ty.
Cách thức ứng tuyển
Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay
Giới thiệu về công ty
Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Rạch Giá
844, Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá
844, Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá
Công ty chúng tôi đang hướng đến sự phát triển toàn diện nhất trong mọi lĩnh vực. Điều đó có nghĩa rằng chất lượng nhân sự đóng vai trò hàng đầu khi đề ra mục tiêu này! Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Bếp Trưởng/ Bếp Chính trong ngành được tuyển dụng tại bởi Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Rạch Giá. Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Rạch Giá đang cần tuyển 1 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 3 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Bếp Trưởng/ Bếp Chính cách đây lúc 14/01/2023 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.
Tìm thêm việc làm
Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Rạch Giá
Địa chỉ: 844, Nguyễn Trung Trực, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá
Quy mô: Đang cập nhật