Đánh giá PLUS N SOFT CO., Ltd từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về PLUS N SOFT CO., Ltd

Trụ sở chính39-41 Lê Thạch, Phường 12, Quận 4, HCM

Nhân viên25-50 người

Plus N Soft đã hoạt động và tích lũy công nghệ tại Việt Nam trong 6 năm.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án khác nhau liên quan đến di động dựa trên iOS và Android với các công ty hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời đã xây dựng nhiều loại cơ sở hạ tầng khác nhau được tối ưu hóa cho bộ xử lý để cung cấp các dịch vụ Outsourcing, Business Consulting and Global Platform chất lượng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin PLUS N SOFT CO., Ltd hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với PLUS N SOFT CO., Ltd quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39-41 Lê Thạch, Phường 12, Quận 4, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá PLUS N SOFT CO., Ltd trên Timviec24h.vn
CEO PLUS N SOFT CO., Ltd

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về PLUS N SOFT CO., Ltd. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại PLUS N SOFT CO., Ltd