Đánh giá ICFOOD Sơn La từ nhân viên

1.3
1 đánh giá

Tổng quan về ICFOOD Sơn La

Trụ sở chínhP.612, tầng 6, Sannam Building, Cầu Giấy

Nhân viên50-100 nhân viên

ICFood Sơn La Co., Ltd., là một chi nhánh của tập đoàn ICFood Hàn Quốc được thành lập từ năm 1999. Xây dựng nhà máy chế biến rau củ quả công nghệ cao rộng hơn 4 ha tại tỉnh Sơn La, công ty ICFood Sơn La hướng đến mục tiêu cung cấp rau củ quả sạch cho không chỉ thị trường trong nước và cả Hàn Quốc và nước ngoài.

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 25/07/2023

5 0
4 0
3 0
2 2
1 4
1.3

Rất tệ

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

1.0

Quyền lợi Phúc lợi

2.0

Cơ hội thăng tiến

2.0

Người quản lý

1.0

Văn hoá công ty

1.0

Đào tạo hướng dẫn

1.0

Nhìn chung mọi người đánh giá ICFOOD Sơn La Khá tốt với số lượng sao trung bình 1.3 dựa trên 1 đánh giá ICFOOD Sơn La từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 25/07/2023. Mức đánh giá 5 sao ICFOOD Sơn La có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao ICFOOD Sơn La có tất cả 4 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá ICFOOD Sơn La gần đây

CSếp người Hàn (Hai người)

1.0
25/07/2023

Ưu điểm

Nhân viên soi mói, chèn ép chỉ muốn mình là nhất, ấn tượng cặp anh phiên dịch và chị kế toán tên linh, dưới chỗ bạn mình ở Sơn La bảo họ là vua trên đó chứ ông Sếp Hàn kia biết gì mà nói.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin ICFOOD Sơn La hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với ICFOOD Sơn La quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P.612, tầng 6, Sannam Building, Cầu Giấy gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá ICFOOD Sơn La trên Timviec24h.vn
CEO ICFOOD Sơn La

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

1.0

CSếp người Hàn (Hai người)

Ẩn danh - 25/07/2023

Công ty này có ông Sếp người Hàn quản lý nhưng nghe bạn mình làm dưới Sơn La kể là ở Hà Nội chỉ là chi nhánh mới còn Sơn La mới là trụ sở chính thì phải.
Tuy nhiên, vào đúng một ngày mình chạy luôn vì
văn hoá kém, quy trình làm việc thủ công, nhân viên mới vào thì bị nhân viên cũ chèn ép. nói xấu công ty đủ kiểu để kiểu như ép nghỉ, chắc họ sợ bị lộ hết về họ vì chả thấy ai có trình hay năng lực làm việc. Trước mặt thì cười nói như nình thường nhưng sau đó thì nói xấu họ ngay.
Nói chung họ sống cực hai mặt. Ấn tượng nhất là cặp bài trùng ở công ty này là bộ đôi hoàn hảo chị Linh kế toán và cái anh làm phiên dịch. Mình là anh này quản lý nên té vội khỏi ngã.
Mình nể chị này ghê, không biết gì về kế toán nhưng như đúng rồi, suốt ngày thấy chị ấy đi chơi và uống rượu nịnh nợ đội nhân viên thân quen dưới các bộ phận khác. Nghe bộ phận dưới bếp mình nói vậy, chả hiểu sao công ty toàn tuyển toàn nhân tài thánh soi. lafm 1 ngaỳ sợ quá nhìn không vào
mắt nổi, làm bếp một ngày mà chạy mất dép vì có ở thì anh chị này lấy tay che cả trời, ông sếp Hàn thì nghe phiên dịch họ nói gì nghe đó sao mà toits cho ai được vì ko vào mắt họ là đi bay á. Anh bếp trưởng thì tạm ổn nhưng làm gì có tiếng nói, bị cái ông phiên dịch tên Hải hay gì đó mình không nhớ, chịu chèn ép thế sao thở nổi nê nghe vậy mình nghỉ luôn. tránh bão.

Ưu điểm

Nhân viên soi mói, chèn ép chỉ muốn mình là nhất, ấn tượng cặp anh phiên dịch và chị kế toán tên linh, dưới chỗ bạn mình ở Sơn La bảo họ là vua trên đó chứ ông Sếp Hàn kia biết gì mà nói.

Nhược điểm

Tất cả, thay đổi bộ máy là điều đầu tiên của cái công ty này.

Xây dựng

Văn hoá công ty cần loại bọ thánh soi và kính lúp.
Đổi máu doanh nghiệp may ra mới ok

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

Bạn đang xem đánh giá ICFOOD Sơn La từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

1.0 Cân bằng cuộc sống, 2.0 Lương / Quyền lợi, 2.0 Cơ hội thăng tiến, 1.0 Người quản lý, 1.0 Văn hoá công ty, 1.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

ICFOOD Sơn La đánh giá Rất tệ với số điểm sao trung bình 1.3 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 25/07/2023. Mức đánh giá 5 sao ICFOOD Sơn La có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao ICFOOD Sơn La có tất cả 4 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.