Đánh giá Hỗ trợ nhân sự online từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Hỗ trợ nhân sự online

Trụ sở chínhNguyễn văn đậu, F 11, Bình thạnh, TP. HCM

Nhân viênDưới 10 người

01: Cung cấp dịch vụ dạng mã code bảo mật hệ thống website (mã xác minh, mã xác nhận, mã an toàn) cho các website, forum, website tài chính ngân hàng và các trang mạng xã hội trong nước và ngoài nước.

02: Cung cấp các phần mềm Email Marketing online. Phần mềm gửi email hàng loạt 10.000email/ngày, phần mềm lọc email sống, lọc email chết. Phần mềm quét lấy email hàng loạt trên các website và các forum.

03: Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế web giá rẻ, website chuẩn seo. Dịch vụ cung cấp domain và hosting.

04: Dịch vụ quảng cáo thương hiệu, quảng cáo từ khoá Adwords giá rẻ chạy theo ngân sách, chạy theo tháng, chạy theo từ khóa.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Hỗ trợ nhân sự online hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Hỗ trợ nhân sự online quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nguyễn văn đậu, F 11, Bình thạnh, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Hỗ trợ nhân sự online trên Timviec24h.vn
CEO Hỗ trợ nhân sự online

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Hỗ trợ nhân sự online. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Hỗ trợ nhân sự online