Đánh giá ESSA HI - TECH COMPANY LIMITED từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về ESSA HI - TECH COMPANY LIMITED

Trụ sở chínhLô N2-1, Khu công nghiệp Đồng Văn II, Xã Bạch Thượng , Huyện Duy Tiên ,Tỉnh Hà Nam

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty chuyên sản xuất các linh kiên điện tử (màn hình điện thoại , máy tính TSP , BLU ..... Với dàn máy móc trang bị hiện đại từ hàn quốc Là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm màn hình điện thoại di động có uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, việc đầu tư sản xuất tại Việt Nam là chiến lược đầu tư lâu dài, tuy thời gian mới thành lập tại Việt Nam không lâu nhưng những sản phẩm do công ty Công ty TNHH Digital Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình .
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin ESSA HI - TECH COMPANY LIMITED hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với ESSA HI - TECH COMPANY LIMITED quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô N2-1, Khu công nghiệp Đồng Văn II, Xã Bạch Thượng , Huyện Duy Tiên ,Tỉnh Hà Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá ESSA HI - TECH COMPANY LIMITED trên Timviec24h.vn
CEO ESSA HI - TECH COMPANY LIMITED

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về ESSA HI - TECH COMPANY LIMITED. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại ESSA HI - TECH COMPANY LIMITED