Đánh giá CƯƠNG TẤN PHÁT từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CƯƠNG TẤN PHÁT

Công ty TNHH Sản Xuất May Mặc Cương Tấn Phát chuyên sản xuất về hàng quần áo thời trang nam, có hệ thống cửa hàng CƯƠNG STORE thời trang nam cao cấp, có các chi nhánh cửa hàng khu vực Biên Hòa, Dĩ An, Bình Dương. Sản phẩm của CƯƠNG STORE mang đến bạn sự tinh tế, luồng gió thời trang mới, luôn cập nhật mẫu mới đa dạng, bắt kịp các xu thế thời trang và hòa điệu cùng xu hướng quốc tế.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CƯƠNG TẤN PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CƯƠNG TẤN PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CƯƠNG TẤN PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CƯƠNG TẤN PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CƯƠNG TẤN PHÁT. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CƯƠNG TẤN PHÁT