Đánh giá CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐẠI NAM PHÁT từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐẠI NAM PHÁT

Trụ sở chínhKCN Thạnh Phú Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai

Nhân viên200-500 người

Công ty TNHH Cơ khí Đại Nam Phát được thành lập dựa trên những nền tảng và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí chính xác. Công ty TNHH Cơ khí Đại Nam Phát được thành lập dựa trên những nền tảng và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí chính xác.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐẠI NAM PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐẠI NAM PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ KCN Thạnh Phú Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐẠI NAM PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐẠI NAM PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐẠI NAM PHÁT. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CTY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ĐẠI NAM PHÁT