Đánh giá Công ty truyền thông dịch vụ AM vn từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty truyền thông dịch vụ AM vn

Trụ sở chínhk23/45, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Nhân viênDưới 10 người

AMVN chuyên về lĩnh vực dịch vụ trực tuyến, cung cấp các sản phẩm như các dịch vụ đặt chỗ quảng cáo, quảng cáo theo kênh, quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, email marketing. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ về mã capcha cho các công ty mạng xã hội.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty truyền thông dịch vụ AM vn hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty truyền thông dịch vụ AM vn quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ k23/45, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty truyền thông dịch vụ AM vn trên Timviec24h.vn
CEO Công ty truyền thông dịch vụ AM vn

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty truyền thông dịch vụ AM vn. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty truyền thông dịch vụ AM vn