Đánh giá Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô từ nhân viên

1.0
1 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô

Trụ sở chính23/68 đường Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Nhân viên50-100 nhân viên

Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 09/11/2022

5 0
4 0
3 0
2 0
1 6
1.0

Rất tệ

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

1.0

Quyền lợi Phúc lợi

1.0

Cơ hội thăng tiến

1.0

Người quản lý

1.0

Văn hoá công ty

1.0

Đào tạo hướng dẫn

1.0

Nhìn chung mọi người đánh giá Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô Khá tốt với số lượng sao trung bình 1.0 dựa trên 1 đánh giá Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 09/11/2022. Mức đánh giá 5 sao Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô có tất cả 6 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô gần đây

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 23/68 đường Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

1.0

Phong cách làm việc thì toxic

Ẩn danh - 09/11/2022

Công ty nhận đào tạo nhân viên mới nhưng tự động trừ lương nhân viên, đào tạo thì để đứa trưởng phòng quèn, chỉ giỏi nịnh bợ đào tạo. Văn hóa toxic nịnh bợ, công ty gia đình luật rừng. Sản phẩm thực hiện được cho thời gian 1 tuần edit nhưng lại không gửi demo để check. Công ty thiếu uy tín và đạo đức nghề nghiệp. Các bạn hãy tỉnh táo khi tìm việc.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

Bạn đang xem đánh giá Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

1.0 Cân bằng cuộc sống, 1.0 Lương / Quyền lợi, 1.0 Cơ hội thăng tiến, 1.0 Người quản lý, 1.0 Văn hoá công ty, 1.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô đánh giá Rất tệ với số điểm sao trung bình 1.0 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 09/11/2022. Mức đánh giá 5 sao Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công Ty TNHH Truyền Thông Và Sự Kiện Tây Đô có tất cả 6 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.