Đánh giá Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Sala từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Sala

Trụ sở chínhOffice: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Sala ra đời nhằm mục đích góp phần sự phát triển về công nghệ, thương hiệu online cho doanh nghiệp trong nền kinh tế Việt Nam phát triển hiện nay.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Sala hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Sala quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Sala trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Sala

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Sala. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghệ Sala