Đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ

Trụ sở chính3/4 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1

Nhân viên200-500 người

Công ty TNHH Thương mại Nguyên Hà được thành lập vào ngày 07 tháng 03 năm 1996, chuyên kinh doanh sản phẩm bộ lưu điện thương hiệu Ecotek. Ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại Công ty chúng tôi có 64 Điểm kinh doanh trực thuộc trên cả nước. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng: sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng định kỳ, cho thuê bộ lưu điện, cung cấp ắc quy Ecotek chuyên dụng cho bộ lưu điện.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 3/4 Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN HÀ