Đánh giá CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ từ nhân viên

1.0
4 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ

Trụ sở chính255 Lý Tự Trọng - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 29 ngày trước

5 0
4 0
3 0
2 0
1 24
1.0

Rất tệ

4 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

1.2

Quyền lợi Phúc lợi

1.2

Cơ hội thăng tiến

1.2

Người quản lý

1.2

Văn hoá công ty

1.2

Đào tạo hướng dẫn

1.2

Nhìn chung mọi người đánh giá CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ Khá tốt với số lượng sao trung bình 1.0 dựa trên 4 đánh giá CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 29 ngày trước. Mức đánh giá 5 sao CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ có tất cả 24 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ gần đây

Công ty không nên vào

1.0
29 ngày trước

Công ty xứng đáng nhận 1 sao cho tổng thể

1.0
29 ngày trước

Ưu điểm

Không hề có một cái ưu điểm nào xứng đáng để được nêu lên cả mà nếu có thì chỉ có ý thức của nhân viên trong công ty này cao thôi còn của bậc lãnh đạo thì ba chấm

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 255 Lý Tự Trọng - Phường Bến Thành - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

1.0

Công ty không nên vào

Ẩn danh - 29 ngày trước

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

1.0

Nhân viên thử việc đánh giá

Nhân viên Tuyển dụng và Đào tạo - 29 ngày trước

Mình là nhân viên thử việc vị trí Tuyển dụng và Đào tạo và đã nghĩ sau gần 1 tuần gắn bó
Về công việc: Mặc dù biết là tuyển dụng khó và đặc biệt là tuyển sales và lao động phổ thông nhưng mà rất hay hối. Mới báo cần tuyển vị trí nào là chiều hỏi có hồ sơ chưa.
Về phúc lợi: Thì mình tuyển dụng nên sẽ có những câu hỏi như lương thưởng, giờ tăng ca, tiền lương tính như nào giờ nghỉ trưa như nào. Thì bé nhân sự báo với mình là theo quy định của công ty
- Tiền tăng ca thì tính là lấy số tiền chia cho giờ làm việc * giờ tăng ca (chứ không phải là nhân 150% hay 200% gì hết)
- Những ngày lễ như là 30/4, 1/5, 2/9 và những ngày lễ khác thì đi làm sẽ được nghỉ bù vào 1 ngày khác chứ đi làm không được nhân 3 hay 4 gì hết
- Đặc biết vụ lên nhân viên chính thức của lao động phổ thông thì báo là thử việc có thể từ 6 tháng đến 1 năm nếu như thấy có năng lực thì lên chính thức (Trong khi theo quy định là thử việc không tối đa 60 ngày)
=> Sau khi nghe bé nhân sự nói để mình trao đổi với ứng viên nên mình thấy quá chèn ép nhân viên nên mình đã xin nghỉ liền.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (1)

1.0

Công ty xứng đáng nhận 1 sao cho tổng thể

Nhân viên văn phòng - 29 ngày trước

- Trao đổi công việc một đằng bắt làm một nẻo. Lãnh lương 1 đầu mà làm bằng 2-3 người mới được đánh giá là “CÓ TÀI”
- Chủ cả ăn học cho cao RMIT đồ đó nhưng nói chuyện như người thất học đại loại như xưng hô bằng mày tao, cọc lên là chửi bậy, nói nhân viên là lũ tụi bay, xem thường những người lao động dù là lao động phổ thông hay lao động bằng trí thức vẫn sẽ bị đối xử như “MỌI” thời 4.0 và luôn cho rằng gia đình nhiều tiền lắm của chà đạp sự nổ lực của người khác
- Làm ở công ty này thì nó nhàn lắm từ sáng tới khuya thôi chủ nhật cũng phải làm nhưng những cái đó sẽ được cho là “TRÁCH NHIỆM - NGHĨA VỤ” chứ không phải tăng ca nên ko có tính OT nhoa
- Nhân viên mà đụng tới thì dở trò tẩy não. Nhắm tẩy mà ko được là quản lý cấp cao sẽ kích động một vài ngòi trong công ty để công kích người ta
- Nhân viên muốn được việc muốn được để mắt trọng dụng thì chịu khó làm camera chạy bằng cơm với những tuyệt kỹ quay phim chụp hình đồng nghiệp mọi nơi gửi lên thì sẽ được đánh giá là “TRUNG THÀNH” và “TÀI ĐỨC VẸN TOÀN”
- Tư bản không ra mà cộng sản cũng không tròn. Bốc lột được gì bốc. Nhân viên mà đòi hỏi quyền lợi là chuẩn bị hồ sơ đi làm xin việc mới nha tại vì theo GĐ công ty thì “thứ nó đéo làm được gì”
- được cái nếu ai có cá tính mạnh thẳng thắng thì sau khi nghỉ việc sẽ được gán danh: ăn cháo đá bát, vô ơn, vong ơn, đéo làm được tích sự gì, uổng công đào tạo,…. Mà có đào tạo gì đâu ? Vô bắt chà đạp nhau mà sống!
- Đi làm va phải công ty này chắc hẳn là kiếp nạn thứ 82 của toàn bộ người lao động!
- có từ nào nặng hơn từ TOXIC để diễn tả cái công ty này không ?

Ưu điểm

Không hề có một cái ưu điểm nào xứng đáng để được nêu lên cả mà nếu có thì chỉ có ý thức của nhân viên trong công ty này cao thôi còn của bậc lãnh đạo thì ba chấm

Nhược điểm

Bản chất công ty này đã là nhược điểm cực lớn nên là đưngg Cố gắng mở thật nhiều công ty khác để dụ người nữa!

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

1.0

Môi trường làm việc toxic, sếp và quản lý luôn đi săm xoi nhân viên

Nhân viên sales - 26/08/2023

Mình chỉ có một số review về công ty sau khoảng thời gian làm việc ở đây, các bạn có dự định làm việc ở công ty có thể tham khảo:
- Có tài nhưng không có đức. Sếp có tài nhé, nhưng mà tài bốc phét, còn đức thì khỏi nói lên tới chức vụ giám đốc mà ăn nói ta nói nó mê dữ lắm quý dị ạ :)))).
- Nói vòng vo, tới lui những thứ mà sếp đã trải nghiệm và mối quan hệ :)) không phải vì có học thức mà là sự khoe mẽ với những đứa nhân viên đang phụ thuộc vào công ty như tụi mình.
- Task thì đúng chuyên môn và có task không đúng chuyên môn nhé. Thấy làm được gì là bắt làm cái đó nhé, rồi đến cuối cùng nói có dị mà không làm được

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

Bạn đang xem đánh giá CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

1.0 Cân bằng cuộc sống, 1.0 Lương / Quyền lợi, 1.0 Cơ hội thăng tiến, 1.0 Người quản lý, 1.0 Văn hoá công ty, 1.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ đánh giá Rất tệ với số điểm sao trung bình 1.0 dựa trên 4 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 29 ngày trước. Mức đánh giá 5 sao CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao CÔNG TY TNHH TÁO ĐỆ TỨ có tất cả 24 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.