Đánh giá CÔNG TY TNHH SX TM NỆM VIỆT từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH SX TM NỆM VIỆT

Trụ sở chính231 Đường Cây Da, KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Nhân viên25-99 nhân viên

Quy mô nhân sự: 30 - 60 người Địa chỉ công ty: 03 Đường Số 2, Phường Phú Mỹ, Quận 7 Tỉnh/thành phố: TP.HCM Website: www.nemcuanguoiviet.com Giới thiệu về công ty: Để xây dựng một thương hiệu nệm (đệm) do người Việt nghiên cứu, sáng lập, sản xuất, phát triển và khẳng định được vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế, do đó Nệm Việt ra đời. Đi vào hoạt động từ năm 2011, lấy uy tín, chất lượng là mục tiêu hành động, Nệm Việt đang ngày càng được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng. Đến nay Nệm Việt đã có mặt khắp các tỉnh thành từ Huế đến Cà Mau. Với tham vọng vươn xa hơn nữa, Nệm Việt đang nỗ lực để năm 2020 sẽ có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và xuất khẩu ra thị trường thế giới. Cùng với việc tập trung cho chất lượng hàng hóa thì chất lượng phục vụ cũng được Công ty đặt lên hàng đầu như: Giao hàng tận nơi, bảo hành uy tín, nhân viên tư vấn tận tình và vui vẻ. Các dòng sản phẩm chủ đạo của Nệm Việt gồm có: Nệm cao su tổng hợp, nệm gòn ép và nệm cao su thiên nhiên xuất khẩu, Nệm lò xo túi xuất khẩu. Mang lại sự êm ái, thoải mái cho giấc ngủ, tốt cho sức khỏe của bạn là sứ mệnh của Công ty chúng tôi. Nệm Việt – Nệm của Người Việt! Trân trọng cảm ơn!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH SX TM NỆM VIỆT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH SX TM NỆM VIỆT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 231 Đường Cây Da, KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH SX TM NỆM VIỆT trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH SX TM NỆM VIỆT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY TNHH SX TM NỆM VIỆT. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY TNHH SX TM NỆM VIỆT