Đánh giá Công ty TNHH Nội thất CaniHome từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Nội thất CaniHome

Trụ sở chínhLiên Ấp 2-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên50-100 người

Cani Home tự hào là một trong những thương hiệu nội thất uy tín tại khu vực miền Nam. Hỗ trợ trọn gói theo quy trình chuyên nghiệp: Cùng bạn lên ý tưởng, thiết kế, dự trù khối lượng, chi phí, thi công hoàn thiện.

Bằng tất cả bầu nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Giúp bạn tận hưởng mái ấm “mơ ước” phù hợp phong cách cá nhân hóa với chi phí tối ưu nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Nội thất CaniHome hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Nội thất CaniHome quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Liên Ấp 2-6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Nội thất CaniHome trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Nội thất CaniHome

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty TNHH Nội thất CaniHome. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty TNHH Nội thất CaniHome