Đánh giá Cong ty TNHH Milensea Retail Hanoi từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cong ty TNHH Milensea Retail Hanoi

Trụ sở chínhTầng 17, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Milensea là công ty TNHH được thành lập tại Việt Nam vào năm 2015. Các giám đốc của công ty, ông Tal & Bà Sima từ Israel đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp (như Aqua Mineral, Botanique, Gold Element,..) ở nhiều quốc gia.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cong ty TNHH Milensea Retail Hanoi hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cong ty TNHH Milensea Retail Hanoi quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 17, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cong ty TNHH Milensea Retail Hanoi trên Timviec24h.vn
CEO Cong ty TNHH Milensea Retail Hanoi

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Cong ty TNHH Milensea Retail Hanoi. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Cong ty TNHH Milensea Retail Hanoi