Đánh giá CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM từ nhân viên

1.0
1 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM

Trụ sở chínhThe Prince Residence, Số 3.23-3.24 Tầng 3 Khu 1, số 17-19-21 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên10-25 nhân viên

MEDEZE Stem Cell hay còn lại là “Medeze” được thành lập vào năm 2010 dưới tên trước đây là “Bangkok Stem Cell”, từ sự hợp tác của một nhóm các bác sỹ và một nhóm các giáo sư về công nghện tế bào gốc; trong đó Dr. Veerapol Khemarangsan, Tiến sỹ Y Khoa, là Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Dr. Veerapol là bác sỹ duy nhất ở Thái Lan nhận được Bằng khen danh dự của Đại học Quốc gia Singapore để thành lập kho tế bào gốc và cấy ghép mô. Điều đó thể hiện sự thật là chúng tôi có những kinh nghiệm thật sự khác biệt và thành thạo trong lĩnh vực lưu trữ Tế bào gốc.Chúng tôi những đơn vị tiên phong trong khoa học về tuổi thọ, liên tục khám phá và phát triển để khai thác những tiến bộ mới nhất trong ngành ngân hàng Tế bào gốc và y học tái tạo vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đang tạo ra quy chuẩn thực hành cung cấp, nhưng lại rất kinh tế và đem lại sự hài lòng cho mọi gia đình. Medeze là ngân hàng tế bào gốc trung mô lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Thái Lan. Chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực này với nhiều cải tiến về mặt kỹ thuật trong nhiều năm. Medeze là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ ngân hàng lớp mô đệm dây rốn, ngân hàng mô mỡ, ngân hàng Tế bào miễn dịch NK cho các gia đình bên cạnh dịch vụ ngân hàng máu dây rốn thông thường. Nỗ lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tập trung vào việc giúp các nhà nghiên cứu lâm sàng hàng đầu phương thức y học tái tạo tiên tiến nhằm giúp đỡ các gia đình trong tương lai.

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 07/12/2022

5 0
4 0
3 0
2 0
1 6
1.0

Rất tệ

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

1.0

Quyền lợi Phúc lợi

1.0

Cơ hội thăng tiến

1.0

Người quản lý

1.0

Văn hoá công ty

1.0

Đào tạo hướng dẫn

1.0

Nhìn chung mọi người đánh giá CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM Khá tốt với số lượng sao trung bình 1.0 dựa trên 1 đánh giá CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 07/12/2022. Mức đánh giá 5 sao CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM có tất cả 6 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM gần đây

Sếp quỵt lương

1.0
07/12/2022

Ưu điểm

Văn phòng đẹp

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ The Prince Residence, Số 3.23-3.24 Tầng 3 Khu 1, số 17-19-21 đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

1.0

Sếp quỵt lương

Nhân viên chính thức - 07/12/2022

Hãy cẩn thận với Medeze. Bề ngoài hào nhoáng nhưng lương chưa chắc nhận được

Ưu điểm

Văn phòng đẹp

Nhược điểm

Hay quỵt tiền

Xây dựng

Nên trả lương đầy đủ cho nhân viên

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

Bạn đang xem đánh giá CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

1.0 Cân bằng cuộc sống, 1.0 Lương / Quyền lợi, 1.0 Cơ hội thăng tiến, 1.0 Người quản lý, 1.0 Văn hoá công ty, 1.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM đánh giá Rất tệ với số điểm sao trung bình 1.0 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 07/12/2022. Mức đánh giá 5 sao CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao CÔNG TY TNHH MEDEZE VIỆT NAM có tất cả 6 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.