Đánh giá CÔNG TY TNHH MBASE VIỆT NAM từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH MBASE VIỆT NAM

Trụ sở chính

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty MBASE Việt Nam, cung cấp hai dịch vụ chính dưới đây trong lĩnh vực gia công phần mềm cho thị trường Nhật Bản. 1) Kĩ sư cầu nối(BSE) Với đội ngũ BSE có nhiều năm kinh nghiệm làm cho thị trường Nhật, tiếng Nhật giỏi, có nhiều hiểu biết về cách quản lí dự án, văn hóa làm việc của người Nhật, MBASE Việt Nam thực hiện công việc quản lí yêu cầu, hỗ trợ quản lí, giám sát dự án thực hiện trơn tru, đáp ứng đúng kì vọng của khách hàng. 2) Dịch vụ kiểm thử(Testing) Đội ngũ kiểm thử trẻ trung, năng động được quản lí bởi những manager có nhiều kinh nghiệm, làm việc chặt chẽ với đội BSE và team phát triển để đảm bảo chất lượng dự án theo kì vọng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm dự án cho khách hàng Nhật Bản, MBASE Việt Nam rất hiểu những tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe về chất lượng của khách hàng. Chúng tôi đã, đang, sẽ tự hào để làm ra những sản phẩm chất lượng "Made In Japan"
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH MBASE VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH MBASE VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH MBASE VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH MBASE VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY TNHH MBASE VIỆT NAM. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY TNHH MBASE VIỆT NAM