Đánh giá CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM từ nhân viên

1.0
1 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM

Trụ sở chínhTầng 6, Tòa Nhà TNR Tower, 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Nhân viên

HanExpress CO.,LTD was established in 1979 as a company specialized in total logistics provider in Korea. Now HanExpress is one of leading total logistics provider in Korea. Our Business fields are inland trucking, dangerous goods handling service, warehousing, distribution, project logistics and freight forwarding. Hanexpress continuously concentrates on development and as a result of that we successfully launched oversea branches in China and Malaysia. Now HanExpress just opens Vietnam Branch name is HanExpress Vietnam. We expect high-speed development of HanExpress Vietnam because we have strong know-how for establishing oversea branch and well managed logistics skills. For continuous development of HanExpress Vietnam we are looking for candidates who have strong knowledge and experiences in logistics field.

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 23/04/2020

5 0
4 0
3 0
2 0
1 6
1.0

Rất tệ

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

1.0

Quyền lợi Phúc lợi

1.0

Cơ hội thăng tiến

1.0

Người quản lý

1.0

Văn hoá công ty

1.0

Đào tạo hướng dẫn

1.0

Nhìn chung mọi người đánh giá CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM Khá tốt với số lượng sao trung bình 1.0 dựa trên 1 đánh giá CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 23/04/2020. Mức đánh giá 5 sao CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM có tất cả 6 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM gần đây

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6, Tòa Nhà TNR Tower, 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

1.0

Quá tồi

Ẩn danh - 23/04/2020

Kế toán trưởng có hành vi bỉ ổi xấu xa. Bà này cố ý lấp liếm ém thông tin để gây rối cho người nhận bàn giao. Nếu ai chấp nhận không yêu cầu bà ta bàn giao số liệu gì thì ok cứ lao vào. Còn mà yêu cầu bà ta bàn giao đầy đủ đàng hoàng thì hãy coi chừng nhé. Bà ta âm thầm vào báo sếp là ứng viên không làm được việc thì out luôn nhé. Cái bẫy giăng ra là ban đầu bà ta ngọt dịu các kiểu để dụ dẫn con mồi vào trước đã ( thực chất hồ sơ gửi tới mail của sếp, sếp kêu bả liên hệ theo hồ sơ sếp kêu chứ bả chẳng tốt lành gì tự kêu đâu ha, bả chỉ thực hiện theo yêu cầu của cấp trên thôi ). Ở đây con mồi nghe hào hứng, con mồi sẵn sàng từ chối các cơ hội của các cty khác để lao đầu vô. Lao vô xong , khi đụng vô việc bàn giao thì bả giở trò liền, bả vào báo sếp là ứng viên ko làm được việc trong khi bả lấp liếm dữ liệu cố ý ko bàn giao mà bả còn ngồi làm việc riêng, bả còn lấy một phần dữ liệu cty ra khỏi máy mà bả bảo là dữ liệu riêng của bả lấy ra. Thiệt chẳng hiểu sao cty quản lý kiểu gì mà để cho những con người như thế này tha hồ thao túng dữ liệu cty thế nhỉ, có lẽ vì cty quá nhỏ bé cho nên rất dễ dàng để cho con người gian xảo này tha hồ thao túng ngầm mà chả ai biết. Trước khi bà ta nghỉ bà ta muốn chứng tỏ với cty là nếu ko có bà ta thì chẳng ứng viên nào làm được. Đây là kinh nghiệm cho những ai đang có ý định lao vào, đừng có vội từ chối những cơ hội khác hoặc mất 30 ngày rời bỏ cty cũ để rồi lao vào cty này nhé

Nhược điểm

Quá tồi

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (1) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

Bạn đang xem đánh giá CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

1.0 Cân bằng cuộc sống, 1.0 Lương / Quyền lợi, 1.0 Cơ hội thăng tiến, 1.0 Người quản lý, 1.0 Văn hoá công ty, 1.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM đánh giá Rất tệ với số điểm sao trung bình 1.0 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 23/04/2020. Mức đánh giá 5 sao CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao CÔNG TY TNHH HAN EXPRESS VIỆT NAM có tất cả 6 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.