Đánh giá CÔNG TY TNHH HÀ THIÊN BẢO từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH HÀ THIÊN BẢO

Trụ sở chínhBiệt thự 01, Chung cư Kim Tâm Hải (27 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM)

Nhân viên10-25 người

Công ty TNHH Hà Thiên Bảo thành lập năm 2012, trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên nghiên cứu và khai thác những dòng đá cảnh, đá quý, đá bán quý để cung cấp sỉ cho thị trường trong và ngoài nước.

Gần 10 năm kinh doanh và gây dựng thương hiệu, hệ thống phân phối ngày càng được mở rộng trên khắp cả nước: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh Miền Tây.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH HÀ THIÊN BẢO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH HÀ THIÊN BẢO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Biệt thự 01, Chung cư Kim Tâm Hải (27 Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM) gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH HÀ THIÊN BẢO trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH HÀ THIÊN BẢO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY TNHH HÀ THIÊN BẢO. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY TNHH HÀ THIÊN BẢO