Đánh giá Công ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media

Trụ sở chính13/18 Thành Mỹ, phường 8, Tân Bình, TPHCM

Nhân viên10-25 người

Halo Media 7+ năm kinh nghiệm trong thiết kế web, kỹ thuật vững chắc, nắm bắt nhanh xu thế nhanh chóng,vào website của bạn. 

Không ngừng tìm kiếm đưa ra giải pháp, áp dụng những công nghệ hiện đại  tốt nhất cho khách hàng giúp khách hàng vững chắc lên top trên các công cụ tìm kiếm. 

Mọi nội dung được lên ý tưởng, sáng tạo mới làm sinh động nổi bật lên những điểm nổi trội của khách hàng khác biệt với đối thủ cạnh tranh, đảm bảo nội dung sẽ đúng theo yêu cầu của bạn đưa ra. 

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực của bản thân để mang đến cho khách hàng nhiều điều mới mẻ.

Thiết kế kỹ lưỡng, chăm chút tỉ mỉ để website có giao diện đơn giản điều chỉnh, tích hợp mạng xã hội, tích hợp giao diện responsive, UX giao diện thân thiện.  

Nhân viên nhiệt tình, vui vẻ tư vấn từ A-Z, giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ chăm sóc khách hàng sự cố sau khi đã bàn giao. 

Ngoài ra Halo Media còn cung cấp các dịch vụ khác: Thiết kế Landing Pages, Dịch vụ chăm sóc Website, Thiết kế Website E-learning và các Khóa học về Thiết kế Web.

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 13/18 Thành Mỹ, phường 8, Tân Bình, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty TNHH Giải Pháp & Truyền Thông Halo Media