Đánh giá Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) từ nhân viên

5.0
1 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA)

Trụ sở chínhSố 106, ngõ 46 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Nhân viênDưới 20 người

Công ty TNHH Dược phẩm GOTO VN có trụ sở chính tại địa chỉ Số nhà 23, ngõ 518 phố Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội được ra đời với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe toàn diện và đã được sở KHĐT Hà Nội cấp phép đủ điều kiện, tiêu chuẩn kinh doanh. Doanh nghiệp cũng được các cơ quan quản lý nhà nước đánh giá cao, đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín của Ban lãnh đạo Công ty, đặc biệt là khách hàng tin tưởng.
Đội ngũ Ban lãnh đao Công ty là những dược sĩ, thạc sĩ kinh tế học, khởi nghiệp bằng niềm đam mê với kinh nghiệm gần chục năm làm viêc tại nhiều Công ty Dược, tập đoàn dược uy tín. DS Kiều Thị Thành cùng hội đồng sáng lập đã có những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua, dưới sự giúp sức của ban cố vấn llà các Giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ đầu ngành tại các viện đầu ngành cả nước: ĐH Y HN, ĐH Dược HN để phát huy những bài thuốc gia truyền của gia đình, những bài thuốc hay thuốc quý trong dân gian, các bài thuốc cổ phương của cha ông để lại.
Khởi nghiệp từ chữ Tâm, tận tụy với chữ Đức, cộng với sự khát khao được cống hiến, đóng góp giá trị cho cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ vượt trội. Công ty cam kết sẽ phấn đầu hết mình để được sự hài lòng của cộng đồng.

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 17 ngày trước

5 6
4 0
3 0
2 0
1 0
5.0

Tuyệt vời

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

5.0

Quyền lợi Phúc lợi

5.0

Cơ hội thăng tiến

5.0

Người quản lý

5.0

Văn hoá công ty

5.0

Đào tạo hướng dẫn

5.0

Nhìn chung mọi người đánh giá Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) Khá tốt với số lượng sao trung bình 5.0 dựa trên 1 đánh giá Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 17 ngày trước. Mức đánh giá 5 sao Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) gần đây

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 106, ngõ 46 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

5.0

lãnh đạo giỏi, như 1 người bạn

Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường - 17 ngày trước

đội ngũ công ty thực sự gắn kết và thân thiện. Lãnh đạo rất tâm huyết và tạo ra môi trường kích thích nhân viên sáng tạo và hòa nhập.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Có, nếu có cơ hội
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (0)

Bạn đang xem đánh giá Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

5.0 Cân bằng cuộc sống, 5.0 Lương / Quyền lợi, 5.0 Cơ hội thăng tiến, 5.0 Người quản lý, 5.0 Văn hoá công ty, 5.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) đánh giá Tuyệt vời với số điểm sao trung bình 5.0 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 17 ngày trước. Mức đánh giá 5 sao Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) có tất cả 6 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công ty TNHH Dược phẩm GOTO Việt Namm (GOTOVN PHARMA) có tất cả 0 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.