Đánh giá Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vu Sconnect Việt Nam từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vu Sconnect Việt Nam

Trụ sở chínhsố 15, ngách 23, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN

Nhân viên25-50 nhân viên

Công ty TNHH đầu tư công nghệ và dịch vụ Sconnect Việt Nam Địa chỉ: Số 76 phố Thái Hà Mới, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. MST: 0106640842 Chúng tôi là doanh nghiệp trẻ, đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng quy mô công ty và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thực sự có năng lực, sáng tạo, chuyên nghiệp, cầu tiến để cùng đưa con tàu SCONNECT tiến ra xa hơn trên biển lớn. Bạn là người có năng lực, có nhiệt huyết, có tham vọng, mong muốn một môi trường làm việc tốt, thu nhập cao? Hãy gửi ngay CV cho chúng tôi! Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc cho bạn! Tất cả những đóng góp của bạn cho SCONNECT sẽ được đền đáp xứng đáng! Chúng tôi coi trọng BẠN LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ CHỨ KHÔNG QUÁ COI TRỌNG BẰNG CẤP CỦA BẠN.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vu Sconnect Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vu Sconnect Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 15, ngách 23, ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vu Sconnect Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vu Sconnect Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vu Sconnect Việt Nam. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vu Sconnect Việt Nam