Đánh giá Công ty TNHH Chế tạo bơm TS từ nhân viên

1.0
1 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Chế tạo bơm TS

Trụ sở chínhLô B-3B5-CN KCN Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Nhân viên50-100 nhân viên

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO BƠM TS TRIẾT LÝ KINH DOANH - Nhiệt tình - Trí tuệ - Giúp ích cho xã hội TẦM NHÌN: Nỗ lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về sáng tạo cung cấp các giải pháp tin cậy tới khách hàng, TOP 3 công ty bơm tại Việt Nam. SỨ MỆNH: Tạo ra giải pháp tin cậy cho các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. SƠ LƯỢC VỀ BƠM TS PUMPS: Hiện chúng tôi tập trung sản xuất bơm ly tâm, bơm trục đứng và bơm hỗn lưu cho các ứng dụng: bơm cấp - thoát nước, thủy lợi và các hệ thống công nghệ trong nhà máy với lưu lượng tới 10,000m3/h THÔNG ĐIỆP: Chúng tôi tìm kiếm các giải pháp tin cậy để cải thiện các vấn đề về nước, môi trường, tiết kiệm năng lượng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. GIÁ TRỊ CỐT LÕI - Coi trọng khách hàng và nhân viên công ty. - Cam kết - Hiệu quả GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG - Sự hài lòng - Cam kết lâu dài LÝ DO ĐƯỢC CHỌN - Am hiểu công việc - Hỗ trợ nhanh - Có tính linh động

Tổng hợp kết quả đánh giá

Cập nhật mới nhất: 03/08/2023

5 0
4 0
3 0
2 0
1 6
1.0

Rất tệ

1 đánh giá

Cân bằng cuộc sống

1.0

Quyền lợi Phúc lợi

1.0

Cơ hội thăng tiến

1.0

Người quản lý

1.0

Văn hoá công ty

1.0

Đào tạo hướng dẫn

1.0

Nhìn chung mọi người đánh giá Công ty TNHH Chế tạo bơm TS Khá tốt với số lượng sao trung bình 1.0 dựa trên 1 đánh giá Công ty TNHH Chế tạo bơm TS từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 03/08/2023. Mức đánh giá 5 sao Công ty TNHH Chế tạo bơm TS có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công ty TNHH Chế tạo bơm TS có tất cả 6 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.

Đánh giá Công ty TNHH Chế tạo bơm TS gần đây

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Chế tạo bơm TS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Chế tạo bơm TS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô B-3B5-CN KCN Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Chế tạo bơm TS trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Chế tạo bơm TS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

1.0

Nợ lương, nợ bảo hiểm xã hội

Nhân viên - 03/08/2023

Hạn mức đóng BHXH là 5tr mà vẫn trốn tránh việc đóng từ tháng 2/2023, nghỉ việc thì không thanh toán đủ lương, không chốt BHXH dẫn đến người lao động không thể tái ký hợp đồng công ty khác.
Chế độ phúc lợi không có, không thưởng tháng 13, lễ, tết. Lương tăng ca thấp hơn làm việc hành chính.

Khuyên bạn có nên làm việc ở đây?

Không, nên tìm công ty khác
Không tốt (0) Báo xấu
Trả lời Xem trả lời (1)

Bạn đang xem đánh giá Công ty TNHH Chế tạo bơm TS từ chính các nhân viên làm việc tại đây. Qua các bài đánh giá gửi từ nhân viên, Timviec24h đã tổng hợp và thống kê từ đó đưa ra cái nhìn tổng quan như sau:

Mọi người thường quan tâm và nói về các chủ đề đánh giá của công ty như:

1.0 Cân bằng cuộc sống, 1.0 Lương / Quyền lợi, 1.0 Cơ hội thăng tiến, 1.0 Người quản lý, 1.0 Văn hoá công ty, 1.0 Đào tạo / Hướng dẫn.

Đánh giá công ty được Timviec24h tổng kết:

Công ty TNHH Chế tạo bơm TS đánh giá Rất tệ với số điểm sao trung bình 1.0 dựa trên 1 đánh giá từ chính nhân viên được cập nhật mới nhất 03/08/2023. Mức đánh giá 5 sao Công ty TNHH Chế tạo bơm TS có tất cả 0 lượt đánh giá, còn với mức đánh giá 1 sao Công ty TNHH Chế tạo bơm TS có tất cả 6 lượt đánh giá. Ngoài ra các lượt đánh giá công ty theo 6 chủ đề trên được đánh giá ở mức cân bằng.