Đánh giá Công ty TNHH Cafe Thái Yên từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty TNHH Cafe Thái Yên

Trụ sở chính186 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên50-100 người

Công ty TNHH Café Thái Yên chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê tươi. Với mong muốn đem tới cho khách hàng cảm nhận trọn vẹn hương vị nguyên chất của café và được hòa mình vào không gian tươi xanh.. Với mục tiêu và niềm tin trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty TNHH Cafe Thái Yên hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty TNHH Cafe Thái Yên quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 186 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty TNHH Cafe Thái Yên trên Timviec24h.vn
CEO Công ty TNHH Cafe Thái Yên

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty TNHH Cafe Thái Yên. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty TNHH Cafe Thái Yên