Đánh giá CÔNG TY TNHH ADES LIGHTING VIỆT NAM từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY TNHH ADES LIGHTING VIỆT NAM

ADES Lighting được thành lập vào năm 2018, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng kiến trúc. Được định vị là hệ thống chiếu sáng chất lượng cao, tập trung vào nhu cầu của khách hàng và thị trường, tạo ra các sản phẩm chiếu sáng và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao. Đi cùng với đó là dịch vụ thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu.

Xem thêm Thu gọn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY TNHH ADES LIGHTING VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY TNHH ADES LIGHTING VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY TNHH ADES LIGHTING VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY TNHH ADES LIGHTING VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY TNHH ADES LIGHTING VIỆT NAM. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY TNHH ADES LIGHTING VIỆT NAM