Đánh giá Công ty dược phẩm Việt Hùng từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty dược phẩm Việt Hùng

Trụ sở chínhLái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Nhân viên50-100 người

- Công ty dược phẩm Việt Hùng được thành lập ngày 12/04/2002. Dược phẩm Việt Hùng là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm dược phẩm, dược mỹ phẩm.. - Hoạt động trên cơ chế công khai, minh bạch, hợp pháp, tuân thủ chặt chẽ những quy định của luật pháp nhà nước Việt Nam. - Ban lãnh đạo và ban cố vấn tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. - Được sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ phía các cơ quan ban ngành, vì một THƯƠNG HIỆU VIỆT lớn mạnh. - Công ty xây dựng một môi trường: * Trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiệt huyết. * Đội ngũ nhân viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty dược phẩm Việt Hùng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty dược phẩm Việt Hùng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty dược phẩm Việt Hùng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty dược phẩm Việt Hùng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty dược phẩm Việt Hùng. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty dược phẩm Việt Hùng