Đánh giá Công ty CP STV từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty CP STV

Trụ sở chính111/5 Đặng Thùy Trâm, P. 13. Bình Thạnh, HCM

Nhân viênDưới 10 người

Công ty Cổ Phần STV – STV 株式会社 là Công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp vật liệu ngành nước và các giải pháp liên quan. Với triết lý kinh doanh “ Tất cả vì lợi ích khách hàng.”, STV luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Khách hàng truyền thống của STV 株式会社 là các Công ty, Tổng công ty cấp thoát nước, các nhà thầu xây dựng, chủ các công trình xây lắp,…
Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty CP STV hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty CP STV quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 111/5 Đặng Thùy Trâm, P. 13. Bình Thạnh, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty CP STV trên Timviec24h.vn
CEO Công ty CP STV

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty CP STV. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty CP STV