Đánh giá CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS

Trụ sở chínhTầng 4, Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

WeatherPlus là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời tiết và nông nghiệp. Ứng dụng công nghệ thông minh, WeatherPlus cung cấp các giải pháp về thời tiết & nông nghiệp mang giá trị cho cộng đồng, góp phần giảm thiểu rủi ro, hạn chế tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu tới các ngành kinh tế& đời sống của người dân Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà Golden Palace, Đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY CP GIẢI PHÁP THỜI TIẾT WEATHERPLUS