Đánh giá Công ty cổ phần xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK

Trụ sở chínhsố 8, lô 2, ngõ 217 đê la thành, ô chợ dừa, đống đa, hà nội.

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty CP Xây Lắp Và Bảo Dưỡng Cơ Điện VNK

Địa chỉ văn phòng:75 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, HN.

Website:www.vnk.com.vn

www.vatlieudien.vn

www.vnk.edu.vn

Công ty CP Xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK( Vietnam - Kinden Kogyo) được thành lập vào tháng 09 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực thiết kế- thi công - lắp đặt-cung cấp thiết bị- bảo dưỡng cơ điện cho các công trình tòa nhà văn phòng, chung cư, nhà máy công nghiệp, cầu đường.

Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp sạch hơn, hiệu quả hơn, tin cậy hơn cho các công trình

Chúng tôi rất hạnh phúc nếu được trở thành đối tác của Quý vị!

Thành tựu và nét đặc trưng nổi bật của công ty:

Với 11 nhà máy FDI của Nhật và Hàn Quốc, 2 dự án vốn ODA, hơn 3 chung cư cao cấp và rất nhiều dự án thiết kế, thi công, bảo dưỡng đã được chúng tôi thực hiện trong suốt 9 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng lựa chọn những giải pháp phù hợp nhất cho chi phí đầu tư ban đầu và hiệu quả nhất cho chi phí vận hành sau này.

VNK không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó:

VĂN HÓA HƯỚNG TỚI SỰ HIỆU QUẢ

Tại VNK, chúng tôi luôn tạo điều kiện tối ưu cho các thành viên những cơ hội được trải nghiệm năng lực của chính mình. Dám nghĩ, dám làm, dám học hỏi đó là cách mà chúng ta sẽ cùng nhau làm việc để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn “nghĩ mới, làm mới, học nhiều kiến thức mới” và một mức thu nhập mới, chúng tôi luôn chào đón bạn!

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Là điều vô cùng quan trọng không chỉ đối với cá nhân mà còn đối với cả một doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi rất chú trọng đến phát triển tâm thức, tri thức và các kỹ năng mềm cho cán bộ công nhân viên dù bạn ở bất kỳ vị trí nào. Chúng tôi khuyến khích các bạn chủ động suy nghĩ, làm việc sáng tạo để có một kết quả tốt nhất dưới sự giúp đỡ của những người quản lý giàu kinh nghiệm.

GIA TĂNG THU NHẬP & KIẾN THỨC

Nếu các bạn không có đủ lòng kiên nhẫn, không đủ động lực để “ mở rộng giới hạn của bản thân” thì không nên cân nhắc lời mời này. Ngược lại, hãy đến và cùng chúng tôi mở rộng công ty này. VNK mong muốn tuyển dụng những nhân viên hiệu quả nhất. Chúng tôi không giới hạn mức thu nhập, Chúng tôi không giới hạn độ tuổi. Hãy liên lạc hoặc gửi thông tin của bạn cho chúng tôi theo địa chỉ:

Website: www.vnk.com.vn

VPGD: Số 8 lô 2 ngõ 217 Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 8, lô 2, ngõ 217 đê la thành, ô chợ dừa, đống đa, hà nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty cổ phần xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty cổ phần xây lắp và bảo dưỡng cơ điện VNK