Đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Trụ sở chínhKhu nhà Vinaconex 2 số nhà G103 - ngõ 67 - đường Phùng Khoang - Thanh Xuân

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng điện và môi trường Quốc Tế được thành lập năm 2008 bởi các chuyên gia, kỹ sư PECC1 chuyên tư vấn thiết kế cho các công trình Thủy điện.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu nhà Vinaconex 2 số nhà G103 - ngõ 67 - đường Phùng Khoang - Thanh Xuân gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ