Đánh giá Công ty Cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng từ nhân viên

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng

Trụ sở chính48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Truyền Thông & Du lịch Sơn Tùng, Bee ST Group với hơn 5 năm  hình thành và phát triển cùng những kinh nghiệm thực tế đã từng bước được tích lũy, gây dựng, BeeST Group ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong lòng đối tác và trở thành đơn vị cộng sự vững mạnh của các doanh nghiệp.

Thấu hiểu những mong muốn và nhu cầu của khách hàng, với khát khao cháy bỏng và sự nỗ lực tận tâm với nghề, chúng tôi luôn sáng tạo và tự tin mang đến những giải pháp toàn diện về phát triển doanh nghiệp. Chính vì vậy, Bee ST được xây dựng như một hệ sinh thái khép kín về lĩnh vực truyền thông nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp và trải nghiệm tối ưu.

Các lĩnh vực hoạt động của Bee ST Group:

1. Tổ chức sự kiện

2. Thiết kế và in ấn

3. Marketing Branding

4. Sản xuất video, TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Hiện chưa có đánh giá nào về Công ty Cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng. Nếu bạn đang hoặc đã là nhân viên công ty này hãy đóng góp ý kiến đánh giá, giúp ứng viên Timviec24h có cái nhìn tổng quát về công ty trước khi quyết định ứng tuyển tại Công ty Cổ phần Truyền thông & Du lịch Sơn Tùng